เรื่องไสยศาสตร์ The Ghost Radio

รวม 10 เรื่องไสยศาสตร์ The Ghost Radio เฮี้ยนจนฟังแล้วนอนไม่หลับ

หัวข้อน่าสนใจ

เรื่องไสยศาสตร์ The Ghost Radio เป็นการรวบรวมเอาเรื่องผีในรายการเดอะโกสต์เรดิโอ ที่เกี่ยวกับไสยศาสตร์และการทำคุณไสย ซึ่งเรามีมากฝากกันทั้งหมด 10 เรื่องหลอน ๆ กับตอนจบ ศพไม่สวย จะมีเรื่องไหนบ้างที่คุณจะฟังแล้วนอนไม่หลับ ไปติดตามกันค่ะ

11.11 : คุณฟ้าลั่น | 21 มกราคม 2567

เรื่องไสยศาสตร์ ของรายการ The Ghost Radio โดยเรื่องแรกขอยกให้กับเรื่อง “11.11” ของ คุณฟ้าลั่น เป็นเทปของวันที่ 21 มกราคม 2567 ซึ่งเรื่องนี้เกิดขึ้นกับคุณฟ้าลั่นที่ได้คุยกับเพื่อน เป็นเหตุการณ์ที่ย้อนกลับไปเมื่อพฤศจิกายนปีที่แล้ว เริ่มจากการที่คุณฟ้าลั่นได้รับการติดต่อการเพื่อนเก่าคนหนึ่ง และการกลับไปพบเจอของเขาทั้งสองคนจนได้รู้ความจริงบางอย่างที่ยากจะรับได้และเรื่องราวของคุณฟ้าลั่นจะหลอนแค่ไหนต้องติดตาม

ลูกค้าที่รู้จัก : คุณมะลิ | 19 พฤศจิกายน 2565

“ลูกค้าที่รู้จัก” ของ คุณมะลิ เทปของวันที่ 19 พฤศจิกายน 2565 เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นกับลูกค้าที่รู้จักของคุณมะลิ ที่มีอาการผิดปกติและผิดแปลกไปจากเดิม จนได้พบกับคำตอบที่ชวนหลอน โดยเหตุการณ์นี้จะย้อนกลับไป ประมาณสี่ปีที่ผ่านมา ซึ่งเป็นเรื่องที่ประสบพบเจอมาแล้วทำให้คุณมะลิ เริ่มฝึกเตรียมตัวตาย ก่อนตายจริง เรื่องราวจะเป็นอย่างไรต้องติดตาม

เรื่องไสยศาสตร์ The Ghost Radio คุณไสย2020 : คุณเจมส์ | 6 มิถุนายน 2563

มาพร้อมกับเรื่องที่แฟนมาเล่าให้ฟัง ซึ่ง “คุณไสย2020” ของ คุณเจมส์ เทปในรายการวันที่ 6 มิถุนายน 2563 เป็นเรื่องเกี่ยวกับการทำคุณไสยที่ทำใส่ทางญาติของตัวเอง จนมีเหตุการณ์เหล่านี้เกิดขึ้น เรื่องราวของคุณเจมส์จะเป็นเรื่องที่เพิ่งเกิดได้ไม่นานก่อนที่จะมาเล่าในรายการ จะหลอนแค่ไหนต้องลองไปฟังกันดู

ขับไล่ไสย์ส่ง : ครูเบิร์ด | 5 กันยายน 2564

เทปออกอาการของวันที่ 5 กันยายน 2564 “ขับไล่ไสย์ส่ง” ของ ครูเบิร์ด เรื่องเล่าของนักเล่าเรื่องผีเจ้าประจำ ซึ่งเป็นเรื่องของแฟนรายการ ได้ฝากให้คุณเบิร์ดมาเล่า โดยเป็นเรื่องที่เกี่ยวกับช่วงชีวิตที่เลวร้าย ที่เคยได้ไปประสบเหตุเกี่ยวกับคุณไสยและไสยศาสตร์มา ที่หมอธรรมและลูกศิษย์พยายามทำคุณไสยใส่ ทำให้ชีวิตของเค้ากับครอบครัวต้องจำไปทั้งชีวิต

ชัยชนะสีดำ : คุณอุ้ม | 19 มิถุนายน 2565

“ชัยชนะสีดำ” ของ คุณอุ้ม เทปของวันที่ 19 มิถุนายน 2565 เป็นเหตุการณ์ที่เกิดกับครอบครัวของคุณอุ้มโดยตรง ในช่วงที่คุณพ่อได้มีปากเสียงกับลูกน้อง หลังจากนั้นก็ต้องประสบพบเจอกับเรื่องราวและสิ่งที่ไม่คาดคิด โดยเหตุการณ์นี้จะพาเราย้อนกลับไปประมาณสัก 7 ปีที่มา ซึ่งเป็นการแบ่งเรื่องราวออกทั้งสองพาร์ท คือพาร์ทของคุณพ่อ และพาร์ทของคุณอุ้ม เรื่องราวจะเป็นไปตามชื่อเรื่องสุดดาร์กมากน้อยแค่ไหน ต้องติดตามย้อนฟังค่ะ

เรื่องไสยศาสตร์ The Ghost Radio แรงตีกลับ : คุณนุ่น | 24 กรกฎาคม 2565

“แรงตีกลับ” ของ คุณนุ่น ออกอาการสดในวันที่ 24 กรกฎาคม 2565 เป็นเรื่องราวของหญิงสาวที่หลงรักชายที่มีเจ้าของแล้ว แต่ก็ยังอยากได้มาครอบครองผู้ชายคนนั้น จนหาทำทุกวิถีทางถึงกระทั่งทำของใส่ให้มาอยู่ด้วย ทำให้เจอกับเรื่องราวต่าง ๆ ตามมา โดยเหตุการณ์นี้จะพาเราย้อนกลับไป 20 ปีที่ผ่านมา

อกหักบอกเมียไม่ได้ : คุณลูกหนู | 11 มิถุนายน 2565

“อกหักบอกเมียไม่ได้” ของ คุณลูกหนู เทปรายการสดของวันที่ 11 มิถุนายน 2565 ที่ได้นำเรื่องราวที่เกิดขึ้นจริง เกี่ยวกับความสัมพันธ์ในครอบครัวที่นำมาซึ่งเรื่องราวอันเจ็บปวดของความรักและความพยายามที่จะรักษาไว้ซึ่งสถาบันครอบครัว ซึ่งคุณลูกหนูได้ถ่ายทอดเรื่องราวของสามีที่อกหักจากมือที่สามโดยมีรายละเอียดบางอย่างที่เกี่ยวพันกับสิ่งลี้ลับน่าสะพรึงกลัว และอาจเกิดขึ้นได้กับทุกคน

ผู้จัดการคนสุดท้าย : คุณป๊อป | 1 พฤษภาคม 2565

“ผู้จัดการคนสุดท้าย” ของ คุณป๊อป นักเล่าเรื่องผีเจ้าประจำอีกราย เป็นเรื่องเล่าผีของวันที่ 1 พฤษภาคม 2565 ที่มาพร้อมกับเรื่องราวที่เป็นภาคต่อจากเรื่องทวงหนี้ผี ที่เนื้อเรื่องได้พูดทิ้งท้ายถึงพระรูปที่ถูกทำลาย วันนี้เป็นเรื่องราวของบทเฉลย ซึ่งเป็นที่มาของเรื่องผู้จัดการคนสุดท้าย เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นเมื่อปี 2542 เรื่องราวของพี่ต้อต้องเจอกับเจ้ากรรมนายเวรทำให้มีชะตาชีวิตเปลี่ยนไป โดยในเรื่องเล่านี้เป็นเรื่องเล่า 1,000,000 วิว ของทางรายการอีกด้วย

เรื่องไสยศาสตร์ The Ghost Radio ตอน ผัวฝรั่ง : คุณกี้ | 30 ตุลาคม 2564

“ผัวฝรั่ง” ของ คุณกี้ (แคนาดา) โทรเข้ามาเล่าใยรายการในวันที่ 30 ตุลาคม 2564 เป็นเรื่องที่คุณกี้ได้รับฟังมาจากลูกค้าชาวต่างชาติท่านหนึ่ง ที่ได้มีประสบการณ์หลอนๆ เกี่ยวกับสิ่งที่เขาพบเจอมาเมื่อ10กว่าปีจวบจนถึงปัจจุบัน ที่เคยโดนคุณไสยมนต์ดำกับตัวเอง และคอยมีวิญญาณวนเวียนอยู่รอบตัวเสมอ

คิดว่าจะรอด : คุณนะโม ชลบุรี | 13 พฤศจิกายน 2565

“คิดว่าจะรอด” ของ คุณนะโม ชลบุรี เรื่องผีในรายการสดของวันที่ 13 พฤศจิกายน 2565 ซึ่งคุณนะโมเป็นซินแสที่เคยมาเล่าเรื่องผี เรื่องหลอนให้กับรายการฟังหลายรอบแล้ว แต่ครั้งนี้จะเป็นเรื่องที่เกิดขึ้น จากการทำพิธีบางอย่างให้กับลูกค้า และก็ได้มีเหตการณ์น่าสะพรึงกลัวเกิดขึ้น ซึ่งเป็นเรื่องที่เพิ่งเกิดขึ้นเมื่อสองสัปดาห์ ก่อนมาเล่าในรายการ จะเป็นเรื่องราวในทิศทางไหน ต้องติดตาม

และนี่คือทั้งหมด 10 เรื่องไสยศาสตร์ ของรายการเดอะโกสต์เรดิโอ รายการเล่าเรื่องผีที่นิยมมากที่สุดในช่วงเวลานี้ ซึ่งเรื่องที่เราทีมงาน Ghostsfolder ได้นำมาแนะนำเป็นเรื่องที่ทางรายการคัดมาให้แล้ว แต่ละเรื่องทั้งหลอน ทั้งเฮี้ยน ประสบการณ์ที่พบเจอกันมาไม่มีใครยอมใคร ใครที่ชอบฟังเรื่องผีต้องไม่พลาด

carpKoRN