เรื่องผีสถานีผีดุ

รวม 13 เรื่องผีสถานีผีดุ ชวนหลอนทะลุหลักล้านวิวกับเรื่องจริงที่อยากเล่า

หัวข้อน่าสนใจ

เรื่องผีสถานีผีดุ รายการเล่าเรื่องผี ประสบการณ์จริงของช่องยูทูปออฟฟิเชียล Thairath Online ผู้ดำเนินรายการคือพี่แจ็ค จาก The Ghost Radio มาส่งต่อความหลอนจากเรื่องเล่าผีเรื่องจริง ในแต่ละตอน พิเศษสุด ๆ และเรา Ghostsfolder ก็ได้รวบรวมตอนน่ากลัว ๆ จากเพลย์ลิสต์หลอนทะลุหลักล้านวิว

รายการ ‘สถานีผีดุ’ ที่สุดของความหลอน

รายการของนักเล่าเรื่องผีที่ดีที่สุดแห่งยุค มาเปิดหน้าหลอนพร้อมกันในรายการสถานีผีดุ ที่ได้พี่แจ็ค จาก The Ghost Radio มาเป็นผู้ดำเนินรายการ จับเข่าคุยเรื่องจากประสบการณ์จริงที่เกิดขึ้น เรื่องราวขนหัวลุกที่จะทำให้คุณไม่กล้านอน…คนเดียว!

แต่จะมีเรื่องไหนที่ฟังแล้วขนลุกจนนั่งแทบไม่ติดเก้าอี้บ้าง ตามมาหลอนด้วยกันเลยค่ะ

“มันมาจากไหน” : คุณเบิร์ด

เรื่องราวของครอบครัวสุดสะพรึง เรื่องเล่าของครอบครัวเพื่อนสนิทของคุณเบิร์ด ที่ใช้ตัวช่วยในทางที่ผิด จึงส่งผลกรรมต่ออย่างสุดหลอนวนเวียนมาจนสร้างความน่าสงสัยและตั้งคำถามกับมันว่า “มันมาจากไหน” ถ่ายทอดโดย “คุณเบิร์ด” ในรายการเรื่องผีสถานีผีดุ EP.32

“คำกล่าวอ้าง” : คุณอาร์ม จอมหักมุม

คำกล่าวอ้าง ประสบการณ์หลอนของ “ลุงนิด” ลุงคนสนิทของ “คุณอาร์ม จอมหักมุม” กับเรื่องเล่าของความสัมพันธ์ที่ยุ่งเหยิงสุดหลอนที่มีลุงนิด ลุงศักดิ์และลุงใหญ่ ยังคงเอกลักษณ์ เป็นตอนจบแบบที่คุณจะที่คาดไม่ถึงอีกเรื่องที่คุณควรฟัง

“ระนาดประดู่” : คุณเค | เรื่องผีสถานีผีดุ

คุณเคมาพร้อมกับเรื่องราวของลุงรงค์ ที่โชคชะตาทำให้มาผูกสัมพันธ์กับระนาดประดู่ จากคนที่เล่นระนาดไม่เป็น กลับนั่งตีระนาดพร้อมเคี้ยวหมาก ก่อนจะวางไม้ระนาดแล้วพูดประโยคหนึ่งขึ้นมา ‘มันเอากูมา มันไม่ขึ้นครูกู ถั้มนไม่เอาไปคืน กุจะเอามันไป’ กับเรื่องหลอนกันทั้งหมู่บ้าน…

“อาถรรพ์โรงงานตุ๊กตา” : คุณเล็ก

“คุณเล็ก” นักเล่าหน้าใหม่สุดฮอตจากโซเชียล  มาถ่ายทอดเรื่องจริงจากปาก ผู้ที่อยู่ในเหตุการณ์ของโศกนาฏกรรมใหญ่เมื่อ 28 ปีที่แล้ว ของโรงงานที่เต็มไปด้วยอาถรรพ์ ได้คร่าชีวิตผู้คนไปหลายร้อยชีวิต แม้เรื่องราวนั้นจะผ่านมาหลายสิบปี  แต่ความหลอนยังโจษจันกันอยู่จนถึงทุกวันนี้…

“บ้านเช่าหลังแรก” : ครูธรณ์

เรื่องผีสถานีผีดุ กลับมาพร้อมประสบการณ์ตรงของ “ครูธรณ์”  ที่เกิดขึ้นขณะไปเช่าบ้านอยู่กับเพื่อนสมัยเรียน เป็นเหตุให้เจอผีเจ้าถิ่น และนั่นทำให้เขาต้องเจอและสัมผัสกับเรื่องลี้ลับมาตลอดถึง 2 ปี ที่จำไม่มีวันลืม

“ป่าหลอนคืนคนคลั่ง” ภาคต่อความสยองของป๋าชิน : คุณเป้ (ผีแตงโม)

โหด เดือด  หลอนสะเทือนป่า! กับคุณเป้นักเล่าเรื่องผีในตำนาน กลับมาอีกครั้งในรอบ 5 ปี ในภาคต่อประสบการณ์ตรงของป๋าชิน จากเรื่อง “ผีแตงโม” ที่ครั้งนี้ป๋าชินต้องบุกป่าไปทำธุรกิจกับประเทศเพื่อนบ้าน แต่กลับเจอเรื่องสยองหฤโหด จนเกือบตาย!!!

อาถรรพ์กลางกองจากปาก “เจ้าแม่หนังผี” ทราย เจริญปุระ

เรื่องผีสถานีผีดุ จับเข่าคุยกับ “ทราย เจริญปุระ” ที่เล่าเหตุการณ์จริงกลางกองสถานีผีดุที่ทำพี่แจ็คสะดุ้งจนแทบวิ่งออกจากฉาก!!! กับ ที่มาพร้อมเรื่องราวลี้ลับ และความอาถรรพ์ของกองถ่ายภาพยนตร์สยองขวัญ ‘นางนาก’ ที่ทุกคนในกองได้พบเจอ และประสบการณ์ครั้งแรกกับการออกรายการท้าผีจนทำให้ทรายสัมผัสผีแบบจัง ๆ

“ผู้กำกับรายการผี” : คุณแฉะ

เมื่อ “พี่แฉะ องอาจ เจียมเจริญพรกุล” ผู้กำกับภาพยนตร์ชื่อดังที่ไม่เชื่อเรื่องผี ต้องรับงานเป็นผู้กำกับรายการผี  จากความไม่เชื่อ สู่การลบหลู่ จนนำไปสู่เรื่องหลอนที่ต้องเจอ และทำให้ไม่กล้ารับทำรายการผี …อีกเลย

เรื่องผีสถานีผีดุ | “รอยยิ้ม” : คุณศร

เรื่องเล่าสุดสยองของโลกแห่งวิญญาณ จาก 4 นักเล่าเรื่องผีชื่อดังแห่งโลกโซเชียล ประเดิม EP. แรกของรายการด้วยเรื่องสุดหลอนอันเป็นปฐมบทแห่งจักรวาลผีของ “คุณศร” นักเล่าที่ขึ้นชื่อว่าเรื่องราวของเขาลุ้นจนหายใจไม่ทั่วท้องพร้อมกัน ใน “สถานีผีดุ” มารอฟังบทสรุปกันว่า รอยยิ้มที่ว่าคืออะไร ?

“แค้นสั่งตาย” : คุณภาคิน

เรื่องราวความแค้นของผีที่ตามหลอกจนถึงขั้นจะเอาชีวิต!!! ถ่ายทอดโดย “คุณภาคิน” นักเล่าเรื่องผีจากโซเชียล ที่ทุกคนเรียกร้อง พบเรื่องราวหลอน ๆ ในรายการ เรื่องผีสถานีผีดุ

“บ้านเช่าหลังเก่า” : คุณหมี เพื่อนผี

หวีดสยอง หลอนแบบครบรสครบชาติ กับนักเล่าเรื่องผีชื่อดังอย่าง “หมี เพื่อนผี” ของนักเล่าเรื่องผีชื่อดังแห่งโลกโซเชียล จากจุดเริ่มต้นที่บ้านเช่าหลังเก่า สู่เรื่องราวสุดสะพรึง!!!

“เจ้าบ้าน” : คุณบอย ฉีดปลวก

“คุณบอย ฉีดปลวก” นักเล่าเรื่องผีชื่อดังกับประสบการณ์ส่วนตัว ตอนไปฉีดปลวกให้ลูกค้า ก่อให้เกิดเรื่องราวสุดสยอง ที่ทำให้จำไม่เคยลืมมาจนถึงทุกวันนี้ เรื่องเล่าสยองสุดหลอนในรายการเรื่องผีสถานีผีดุ

“คืนข้างทาง” : คุณพลอย / “กองทัพผี” : คุณเชอรี่

เรื่องราวสุดสยองสมัยเรียนมหาวิทยาลัย ของ 2 สาวเซ้นส์สุดแรงที่ต่างกรรมต่างวาระและหลอนสุดขั้ว แต่วิญญาณเหล่านั้น ก็ยังคงวนเวียนตามติดอยู่รอบตัว ไม่ยอมไปผุดไปเกิดสักที!!!

แล้วคุณล่ะชอบเรื่องผีสถานีผีดุเรื่องไหนบ้าง ? สามารถติดตามรายการสถานีผีดุ ทุกคืนวันศุกร์ 4 ทุ่ม ได้ทาง Youtube Thairath เท่านั้น!!

carpKoRN