5 คดีฆาตกรรมในไทย โคตรน่ากลัว เป็นเรื่องเป็นราวระดับประเทศ (Part2)

5 คดีฆาตกรรมในไทย โคตรน่ากลัว เป็นเรื่องเป็นราวระดับประเทศ (Part2)

หัวข้อน่าสนใจ

คดีฆาตกรรมในไทย บอกเลยว่า คดีหรือเหตุการณ์ร้ายแรงของไทยมีความน่ากลัว สยองขวัญ ไม่แพ้ประเทศอื่นเลยก็ว่าได้ โดยบทความนี้จะเล่าเกี่ยวกับ คดีฆาตกรรมที่เกิดขึ้นในอดีตที่ชื่อมีชื่อเสียง บางคดีปัจจุบันยังติดปากผู้คนอยู่เลย กับ 5 คดีฆาตกรรมในไทย โคตรน่ากลัว เป็นเรื่องเป็นราวระดับประเทศ (Part2) กัน

คดีฆาตกรรมในไทย (Part1) สามารถกดอ่านเพิ่มเติมได้
5 คดีฆาตกรรมในไทย โคตรน่ากลัว เป็นเรื่องเป็นราวระดับประเทศ (Part1)

คดี เสริม สาครราษฎ์

คดี เสริม สาครราษฎ์
คดี เสริม สาครราษฎ์

สุดยอดคดีฆาตกรรมในไทย คดีแรกที่อยากเล่าเลย คือ คดีเสริม สาครราษฎ์ นักศึกษาแพทย์ชั้นปีที่ 2 ที่ได้ก่อเหตุสุดน่ากลัวฆ่าหั่นศพแฟนสาว หรือ น.ส.เจนจิรา พลอยองุ่นศรี โดยนายเสริมเล่าหรือให้การด้วยว่า สังหารเจนจิราด้วยปืนยิงที่ขมับ เพราะว่ามีการตกลงกันไม่ได้เรื่องของมีชายอื่นมาพัวพัน หลังจากที่ยิงเสร็จ ยังใช้มีดผ่าตัดเฉือนศพเป็นชิ้นๆ และทิ้งลงชักโครก จนมีผู้พบเห็นชิ้นเนื้อของมนุษย์จนนำไปสู่การพิสูจน์ DNA ก็เลยพบว่าตรงกับของเจนจิรา นั่นเอง

คดีศยามล

คดีศยามล
คดีศยามล

คดีศยามล เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งคดีที่สร้างความสลดและยังหดหู่ยิ่งนัก เมื่อมีผู้พบศพพยาบาลสาวได้ถูกฆ่า ด้วยการฆ่าอำพรางศพว่า เป็นการข่มขื่น และยังได้ทิ้งศพไว้ในรถ แต่ความน่าหดหู่และน่าสงสารมาก ในเหตุการณ์ยังมีลูกสาววัย 2 ขวบ กอดศพผู้เป็นแม่ร้องไห้กอดไปตลอดทั้งคืน สำหรับผู้บงการฆ่าก็ไม่ใช่คนอื่นคนไกลที่ไหน คือ สามีของเธอที่ทำอาชีพหมอของเธอนั่นเอง

คดีเชอร์รี่แอน ดันแคน

คดีเชอร์รี่แอน ดันแคน
คดีเชอร์รี่แอน ดันแคน

ไม่พูดถึงคงไม่ได้เลย กับ คดีเชอร์รี่แอน ดันแคน เป็นเด็กสาววัยรุ่นกำลังน่ารักสมวัยลูกครึ่งไทยอเมริกา เธอถูกพบว่าเป็นศพหลังจากมีผู้พบเห็นว่าถูกล่อลวงขึ้นรถแท็กซี่ไปจากหน้าโรงเรียน โดยฆาตกรใช้สายรัดคอจนขนทรมานถึงขั้นขาดลมหายใจและยังนำศพไปทิ้งในป่าแสมบางสำราญ ยังได้นำไปสู่การจับคนร้ายหรืผู้ต้องหาได้ถึง 5 คน ในเวลา 6 ปีต่อมา ศาลจึงมีคำสั่งว่าพวกเค้าทั้ง 6 คน ไม่มีความผิด เรียกได้ว่าเป็นคดีที่ยังกล่าวขานในเรื่องของการจับแพะมากที่สุดในคดีหนึ่งเลยก็ว่าได้

คดีซีอุย ( ซีอุย แซ่ตั้ง )

คดีซีอุย ( ซีอุย แซ่ตั้ง )
คดีซีอุย ( ซีอุย แซ่ตั้ง )

คดีซีอุย ( ซีอุย แซ่ตั้ง ) ปัจจุบันยังมีชื่อเสียงและยังมีผู้คนยังนึกถึงฆาตกรคนนี้อยู่ โดยเป็นเรื่องราวของ ฆาตกรรมที่ฆ่าเด็กและเอาตับเด็กมาต้มกินอย่างน้อย 6 คนที่ได้ถูกนายซีอุยสังหาร สำหรับนายซีอุยเป็นชาวจีนโพ้นทะเลเข้ามาในเมืองไทย และได้ขึ้นที่ฝั่งจังหวัดประจวบคีรีขันธ์ คือซีอุยเขามีความเชื่อว่าตับเด็กเป็นยาอายุวัฒนะ เลยชอบจับเด็กมาผ่าและควักเอาเครื่องในมากิน แต่บทสรุปชีวิตสุดท้ายของนายซีอุยได้โดนจับขังคุกและยิงเป้าประหารชีวิตไปในที่สุด

คดีนวลฉวี

คดีนวลฉวี
คดีนวลฉวี

หลายคนอาจจะคุ้นชื่อ สะพานนวลฉวี มาบ้าง ย้อนหลังไปเมื่อ 40 กว่าปีก่อน คดีนวลฉวี เหตุการณ์สุดน่ากลัวเมื่อมีคนไปพบศพพยาบาลสาวถูกฆ่าข่มขื่นอย่างทรมานทารุณ และโยนศพของเธอลงน้ำ ณ บริเวณสะพานนนทบุรี โดยมีผู้บงการในการสั่งฆ่าไม่ใช่ใครที่ไหน คือ หมออุทิศ สามีของเธอเอง มีสาเหตุมาจากความหวั่นวิตกของหมอว่าเธอจะเข้าไปทำลายครอบครัวของเขา เลยจัดการสั่งฆ่าให้จบ ๆ ทั้งที่ยังมีอารมณ์ความรักเธออยู่ แต่จิตสำนึกของหมอเองได้สำนึกขึ้นมา แต่ไม่ทันแล้ว ปัจจุบันสะพานนนทบุรีแห่งนี้มีชื่อว่า สะพานนวลฉวี นั่นเอง

.

เป็นยังไงกันบ้าง กับ คดีฆาตกรรมในไทย โคตรน่ากลัว เป็นเรื่องเป็นราวระดับประเทศ (Part2) แน่นอนว่าคดีสุดสยองน่ากลัว คดีฆาตกรรมในปัจจุบันยังเกิดเหตุการณ์ขึ้นอยู่ทุกวัน ซึ่งเป็นเรื่องน่าเศร้าน่าสลดจริง ๆ เรื่องที่เราเอามาเล่าเป็นเพียงเล็กน้อยเท่านั้น ถ้าลงรายละเอียดเกินไปจะน่ากลัวมาก ดังนั้นถ้าต้องการอ่านเพิ่มเติมสามารถหาอ่านได้ตามอินเทอร์เน็ตเลยได้เลย

.

เรามีคดีฆาตกรรมในไทย พาร์ทแรกด้วยนะคะ ใครสนใจอยากอ่าน จิ้มเลย >> 5 คดีฆาตกรรมในไทย โคตรน่ากลัว เป็นเรื่องเป็นราวระดับประเทศ (Part1)

ติดตามอ่านบทความที่น่าสนใจเพิ่มเติมได้ที่ Ghosts Folder

carpKoRN