5 ช่อง Youtube เล่าเรื่องผี สุดหลอน ฟังคนเดียวผวาตลอดคืน

5 ช่อง Youtube เล่าเรื่องผี สุดหลอน ฟังคนเดียวผวาตลอดคืน

หัวข้อน่าสนใจ

เล่าเรื่องผี การฟังเรื่องผีคงเป็นสิ่งที่หลายคนทำกันอยู่ตลอด เพราะสร้างความกลัว ความตื่นเต้นให้ผู้ฟังตลอด วันนี้เราเลยรวบรวม 5 ช่อง Youtube เล่าเรื่องผี สุดหลอน ฟังคนเดียวผวาตลอดคืน มาฝากกัน สปอยนิดนึงแต่ละช่องต้องหาเพื่อนมาฟังด้วย เพราะหลอนเอาเรื่องสุด ๆ

THE GHOST RADIO

ช่องเล่าเรื่องผี THE GHOST RADIO
ช่องเล่าเรื่องผี THE GHOST RADIO

มาเริ่มที่เล่าเรื่องผีช่องแรกกันเลย กับ THE GHOST RADIO ใครที่ชื่นชอบเกี่ยวเรื่องเล่าต้องรู้จักอย่างแน่นอน ปัจจุบันมีผู้ติดตามถึง 2.6 ล้าน คนด้วยกัน โดยรูปแบบรายการจะให้ผู้ฟังทางบ้านเป็นคนโทรเข้ามาเล่าในรายกาย โดยเล่าจากเรื่องที่มีประสบการณ์จริง สำหรับเรื่องเล่าจะมีความยาวเฉลี่ยหรือส่วนมากถึง 30 นาทีด้วยกัน ขอแนะนำเรื่องที่นักเขียนชอบมาก เราะน่ากลัวสุด ๆ คือ โรงแรมนิรนาม ออกอากาศ 6 พฤษภาคม 2018 เป็นเรื่องเล่าจากคุณโบนัสที่ครั้งหนึ่งเคยทำงานโรงแรมแห่งหนึ่งในจังหวัดทางภาคใต้ จนรู้ว่าโรงแรมเคยมีคนตายแล้วก็สร้างทับที่สุสาน โดยความยาวของเรื่องเล่าผีเรื่องนี้ยาวเกือบ 1 ชั่วโมงเลย

เล่าเรื่องผี 3D

ช่องเล่าเรื่องผี เล่าเรื่องผี 3D
ช่องเล่าเรื่องผี เล่าเรื่องผี 3D

สำหรับช่องนี้น่าสนใจ แปลกใหม่แทบไม่เหมือนใคร ช่องอื่นอาจจะ เล่าด้วยเสียงและภาพประกอบ แต่ช่อง เล่าเรื่องผี 3D ไม่เหมือนใครเลย โดยเขานำเสนอประสบการณ์สยองขวัญในรูปแบบ 3D ด้วยรูปแบบนำเสนอค่อนข้างจะไม่เหมือนใครหรือแตกต่างทำให้ปัจจุบันมีผู้ติดตามถึง 2.37 แสน สำหรับคุณภาพ 3D ของเขาบอกเลยว่างานคุณภาพ เห็นภาพตามหรือคิดตามได้มากกว่าเสียงเล่าแบบธรรมดา แนะนำเรื่องสุดสยองของช่องกันดีว่า อย่าง EP.97 คืนหลอนในสวนยาง , EP.14 บ้านปลายนา เป็นต้น โดย 2 เรื่องยกตัวอย่างไปคือเพิ่งฟังไม่ได้นาน ความหลอนจากการนั่งฟังเมื่อกี้คือยังอยู่ ! ความยาวของเรื่องเล่าไม่ยาว ส่วนมากจะอยู่ประมาณไม่เกิน 20 นาที ตอบโจทย์คนชอบฟังเรื่องสั้น ๆ รายละเอียดไม่มากมาย ช่องนี้ห้ามพลาดเลย!

ดินแดนสนธยา

ช่องเล่าเรื่องผี ดินแดนสนธยา
ช่องเล่าเรื่องผี ดินแดนสนธยา

ช่อง ดินแดนสนธยา นำเสนอในรูปแบบของ 3D สำหรับช่องนี้เสียงพากย์คือได้ใจคนฟังมาก ด้วย น้ำเสียงหนักเบา จังหวะเล่า ยังใส่อารมณ์เข้าไปอีก ในส่วนของวีดีโอ 3D เรียกได้ว่างานคุณภาพดีอย่างมาก ทั้ง ท่าทางการขยับ สีของภาพ เป็นต้น ถ้าพูดถึงผู้ติดตามก็ไม่ได้ธรรมดาไปกว่าช่องอื่น โดยปัจจุบันมีผู้ติดตามถึง 6.69 แสน ด้วยกัน โดยคนต่างแสดงความคิดเห็นเพียบ ยกตัวอย่าง อยากให้ทำทุกวัน , ดูสนุก โคตรเท่ ไม่เหมือนใคร , เสียงผีทำไมมันหล่ออย่างนี้!!! เป็นต้น  โดยเรื่องเล่าที่อยากแนะนำว่าอย่าพลาดเด็ดขาดเลย ผีขึ้นอืด หนองน้ำสยอง ออกอากาศ 16 พฤศจิกายน 2022 เรื่องนี้ไม่อยากสปอยหรือเกริ่นเลย ต้องไปฟังเองจริง ๆ

หลอนสเปเชียล

ช่องเล่าเรื่องผี หลอนสเปเชียล
ช่องเล่าเรื่องผี หลอนสเปเชียล

สำหรับช่องเล่าเรื่องผีสไตล์คนชอบฟังเพียงอย่างเดียวกันบ้าง กับ หลอนสเปเชียล เป็นช่องเพิ่งเปิดได้ไม่นานมานี้ โดยเป็นเรื่องราวรูปแบบ Podcast สุดหลอนที่น้ำเสียงฟังสบาย แต่เรื่องเล่าฟังแล้วไม่สบายหนะสิ! แต่สิ่งที่คาดว่าน่าจะมีความแตกต่างจากช่องเล่าเรื่องผีช่องอื่น คือ การให้คะแนนเรื่องเล่าสุดหลอน นั่นเอง สำหรับผู้ติดตามปัจจุบัน 4.71 หมื่น คนด้วยกัน ในส่วนของเล่าสุดหลอนที่ยอดการเข้าชมสูงสุดของช่องน้องใหม่คือ เพื่อนพาไปงานศพตัวเอง ( วัดดัง สิงห์บุรี ) – หลอนสเปเชียล / PODCAST EP. 9 แนะนำให้ฟังถ้าฟังจินตนาการตามก็เอาเรื่องอยู่เหมือนกัน จังหวะเล่าตอนเดินตามแม่ ขนลุกอยู่เหมือนกัน

Nuenglc

ช่องเล่าเรื่องผี Nuenglc
ช่องเล่าเรื่องผี Nuenglc

เดินทางมาถึงช่องเล่าเรื่องผีสุดท้ายกันแล้ว ไม่พูดถึงคงไม่ได้ อย่าง Nuenglc สำหรับช่องนี้จะเล่าแบบเล่าเห็นหน้า พร้อมไปกับภาพหรือวีดีโอประกอบไปด้วย โดยเรื่องเล่าเกือบทุกเรื่องเลยมียอดการเข้าชมแตะหลักแสนหลายคลิปเลย ปัจจุบันผู้ติดตามถึง 1.13 ล้านคนด้วยกัน โดยวีดีโอทางช่องติดแนะนำเอาไว้คือ กฎ 12 ข้อ” ของศาลาริมทางสยองขวัญยามค่ำคืน ออกอากาศ 3 ตุลาคม 2021เป็นเรื่องราวเรื่องนี้เป็นเรื่องหลอนในรูปแบบกฏข้อต่าง ๆ ตัดภาพมาที่ข้อความแสดงความคิดเห็น ยกตัวอย่าง ถ้าเอามาสร้างเป็นหนัง มันจะตื่นเต้นขนาดไหน , ยกให้เรื่องนี้คือ the best ของ rule of horror เลย เป็นต้น

พบกับความหลอนสุดสยองได้ที่ทาง ghostsfolder