OnlyFans

เรื่องเล่าคดีแปลก รวมคดีฆาตกรรมดาว OnlyFans สุดโหด

หัวข้อน่าสนใจ

Onlyfans หนึ่งในแพลตฟอร์มโซเชียลมีเดียที่ถูกพูดถึงในเชิงลามกและอนาจารเป็นอย่างมาก แต่ในทางกลับกันกับสังคมตระหนักรู้ และสังคมที่เข้าใจที่จะให้เกียรติซึ่งกันและกัน ทำให้มีมุมมองต่อโอนลี่แฟนส์ที่แตกต่างกันออกไป และด้วยความเป็นอิสระเสรีภาพ ทำให้พวกเธอเหล่านี้ต้องเผชิญหน้ากับเรื่องที่เลวร้ายและไม่สามารถยื้อเอาไว้ได้ วันนี้เราชาว Ghostsfolder ได้รวบรวม 3 คดีฆาตกรรมดาว Only Fans สุดโหดเอาไว้ให้เพื่อน ๆ ได้ตามกันค่ะ

OnlyFans (โอนลี่แฟนส์) คืออะไร ?

Only fans (โอนลี่แฟนส์)คือ แพลตฟอร์มโซเชียลมีเดียที่อนุญาตให้เหล่าครีเอเตอร์สามารถสร้างสรรค์คอนเทนต์อะไรก็ได้ แต่มีข้อแม้ว่าต้องเป็นเรื่องราวของตัวเอง ผลงานของตัวเอง ห้ามละเมิดสิทธิ์หรือกระทำการใดที่เป็นการก็อปปี้ผลงานของคนอื่น แต่ที่มันกลายเป็นพื้นที่ของคอนเทนต์ 18+ มันมาจากแนวคิดของ ทิม สโตกลีย์ ผู้ก่อตั้ง Onlyfans ที่มองว่าเรื่องเพศเป็นเรื่องธรรมดาของสิ่งมีชีวิตทุกชนิด เลยได้ไอเดียที่ให้เหล่าผู้คนสามารถสร้างพื้นที่ให้ทุกคนมาเจอกันได้ และก็สามารถทำเนื้อหา 18+ ได้อย่างอิสระ

OnlyFans (โอนลี่แฟนส์) คืออะไร ?
OnlyFans (โอนลี่แฟนส์) คืออะไร ?

รวม 3 คดีฆาตกรรมดาว OnlyFans สุดโหด

1. Melani Juarez (เมลานี่ ฮัวเรซ)

คดีฆาตกรรมดาว onlyfans เคสแรกขอยกเรื่องที่เพิ่งเกิดขึ้นไม่นานมานี้ กับคดีฆาตกรรมของ เมลานี่ ฮัวเรซ (Melani Juarez) อายุ 21 ปี เป็น Content Creater ในแพลตฟอร์มดัง OnlyFans ถูกพบเป็นศพในห้องพักของเกสต์เฮาส์แห่งหนึ่งในเมืองโรซารีโอ ประเทศอาร์เจนตินา เมื่อวันที่ 17 มกราคม ปี 2022 พร้อมร่องรอยถูกแทงด้วยของมีคมมากถึง 14 แผล

Melani Juarez (เมลานี่ ฮัวเรซ)
Melani Juarez (เมลานี่ ฮัวเรซ)

จากการตรวจสอบสถานที่เกิดเหตุและชันสูตรพลิกศพ ผู้เชี่ยวชาญระบุว่า ช่วงเวลาที่เมลานี่ถูกฆาตกรรมน่าจะเป็นช่วงเช้าของวันอาทิตย์ที่ 16 ม.ค. คาดว่าเธอถูกแทงด้วยของมีคมอย่างน้อย 14 ครั้ง โดยทีมนิติวิทยาศาสตร์ได้ตั้งข้อสังเกตว่านอกจากประตูห้องที่ปิดล็อคแน่นหนาดีแล้ว หน้าต่างก็ไม่มีร่องรอยงัดแงะ ไฟในห้องถูกปิดทั้งหมดขณะที่โทรทัศน์ถูกเปิดเสียงดังจนสุด มีเพียงโทรศัพท์มือถือของเธอเท่านั้นที่หายไปจากห้องพัก และก่อนหน้านี้แขกในห้องพักที่อยู่ติดกันกับห้องของเมลานี่ ให้การกับตำรวจว่าไม่ได้ยินเสียงผิดปกติ แต่ได้กลิ่นเหม็นเน่าเท่านั้น

หลังจากที่เจ้าหน้าที่สอบปากคำกับทางเจ้าของเกสต์เฮาส์ ได้เรื่องว่า มีแขกผู้ชายคนหนึ่งออกจากที่พักไปเมื่อวันอาทิตย์ ซึ่งชายคนดังกล่าวพักอยู่ที่เกสต์เฮาส์ที่เกิดเหตุเป็นเวลาราว 2 – 3 สัปดาห์ก่อนหน้านี้ และเคยมีปัญหากับแขกในที่พักคนอื่น ๆ มาแล้ว ส่วนของเมลานี่ เธอเป็นคนที่สุขุมและไม่เคยมีปัญหากับใคร

Melani Juarez (เมลานี่ ฮัวเรซ)
Melani Juarez (เมลานี่ ฮัวเรซ)

ซึ่งในปัจจุบันนี้ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจก็ยังไม่สามารถตามจับชายต้องสงสัยคนนี้ได้ โดยทางตำรวจมุ่งมั่นจะค้นหาตัวชายคนดังกล่าวให้ได้ และการสืบสวนคดียังคงดำเนินต่อไปจนกว่าจะหาสาเหตุการเสียชีวิตของสาวคนนี้ได้

2. Carol Maltesi (แครอล มัลเตซี)

มาต่อกันที่เคสที่สองกับคดีฆาตกรรมดาว onlyfans แครอล มัลเตซี (Carol Maltesi) อายุ 26 ปี ลูกครึ่งอิตาลี-เนเธอร์แลนด์ถูกพบเป็นศพโดนชำแหละหั่นแยกชิ้นส่วนถึง 15 ชิ้น ถูกทิ้งไว้ที่หุบเขาวาล คาโมนิกา (Val Camonica) เมืองโบรโน (Borno) ประเทศอิตาลี

เมื่อวันที่ 20 มีนาคม ปี 2022 ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจได้รับแจ้งเหตุพบศพผู้หญิงไม่ทราบชื่อถูกฆ่าหั่นศพ แล้วนำมาทิ้งไว้ พอข่าวนี้ได้เผยแพร่ออกไปก็มีพลเมืองดีที่จดจำรอยสักของศพได้มาแจ้งว่าผู้เสียชีวิตคือ ชาล็อต แองจี้ (Charlotte Angie) ชื่อแอคเคาท์ในแพลตฟอร์ม onlyfans และจากการสืบสวนก็สามารถจับกุมตัวมือสังหารได้ นั่นก็คือ ดาวิเด ฟอนทานา (Davide Fontana) วัย 43 ปี ซึ่งเป็นแฟนเก่าและพ่วงตำแหน่งเพื่อนบ้านของเธออีกด้วย

Carol Maltesi (แครอล มัลเตซี)
Carol Maltesi (แครอล มัลเตซี)

ดาวิเดได้สารภาพว่า เขาได้ก่อคดีฆาตกรรมดาว onlyfans อย่างชาร์ลอตต์ระหว่างที่พวกเขามีกิจกรรมทางเพศกัน โดยใช้ค้อนทุบตีไปที่ใบหน้าเธอจนเสียโฉม จากนั้นก็หั่นศพเธอแช่เย็นไว้ ก่อนจะนำชิ้นส่วนมาทิ้งอำพราง ซึ่งก่อนหน้านี้ดาวิเดมีความสัมพันธ์ที่ดีกับแครอล แต่หลังจากได้มาใช้ชีวิตอยู่ร่วมกันแล้วไม่ลงรอยและเข้ากันไม่ได้ ทำให้ความสัมพันธ์จบลงอย่างรวดเร็ว ถึงแม้ว่าแครอลจะมูฟออนได้ แต่ดาวิเดไม่สามารถมูฟออน ยังคงรักแครอลเลยได้ทำการสร้างแอคเคาท์ปลอมเพื่อแสร้งเป็นแฟนคลับและส่งเงินเป็นทิปให้เพื่อแลกที่แครอลต้องทำอะไรให้เขา

อย่างไรก็ตามดาวิเดไม่ได้มีความรู้สึกกับแครอลน้อยลง จนถึงขั้นย้ายบ้านมาอยู่ห้องข้าง ๆ ในฐานะเพื่อนบ้าน หลังจากได้รู้ว่าแครอลกำลังจะกลับไปหาอดีตสามี และครอบครัว ทำให้ดาวิเดไม่พอใจอย่างมากเลยวางแผนที่เรียกร้องความสนใจมากขึ้น ด้วยการจ้างให้แครอลทำคลิปตามที่เขาต้องการ และด้วยจำนวนเงินมหาศาลทำให้แครอลตกลงและได้ชวนเขามาช่วยกันสร้างผลงาน

ดาวิเด ฟอนทานา (Davide Fontana)
ดาวิเด ฟอนทานา (Davide Fontana)

“ผมมัดข้อมือและตัวเธอเข้าเสาด้วยเทปพันสายพัน ใช้ถุงพลาสติกดำคลุมศีรษะเธอเอาไว้ ก่อนที่จะเริ่มใช้ค้อนตีร่างกายที่เปลือยเปล่าตั้งแต่เท้าขึ้นไป จนกระทั่งถึงหัวที่ถูกค้อนทุบตีอย่างรุนแรงไร้ความปรานีหลายครั้งและเมีดปาดคอเธอจนเสียชีวิต ก็ได้ตัดคอของเธอออกเพื่อเอาไปเผาใบหน้าให้ไม่สามารถจำได้ว่าเป็นใคร” หลังจากนั้นเขานั่งดูร่างที่หมดลมหายใจตรงหน้าอยู่ครึ่งชั่วโมง ก่อนจะกลับไปที่บ้านเพื่อไปเอาขวาน และเลื่อยโลหะมาชำแหละร่างของเธอออกเป็นชิ้น ๆ ก่อนที่จะเอาชิ้นส่วนต่าง ๆ ใส่ในถุงพลาสติกดำ และใส่ในตู้แช่ที่ซื้อมาเพื่อการนี้โดยเฉพาะ

“ในช่วงสองเดือนก่อนที่จะนำร่างเธอมาทิ้ง ผมได้จ่ายเงินค่าเช่าบ้านให้เธอ เอารถเธอไปใช้ และใช้โทรศัพท์ของเธอโพสต์รูปลงในโซเชียลมีเดียช่องทางต่าง ๆ เพื่อสร้างเรื่องทำเป็นว่าเธอยังมีชีวิตอยู่ และได้ส่งข้อความไปบอกแม่และเพื่อนสนิทของเธอ เพื่อบอกว่าตัวเธอได้เลิกทำ onlyfans แล้ว”

นอกจากนี้ดาวิเดบอกอีกว่า “ในช่วงที่มีการแจ้งความว่าแครอลหายตัวไปโดยแฟนคลับของเธอ เพราะสังเกตว่าเธอไม่ได้ไปเต้นในคลับที่ได้ติดต่อเธอไว้ นั่นทำให้ผมต้องขับรถไปยังเมืองโบรโนเพื่อเอาชิ้นส่วนต่าง ๆ มาทิ้งที่หุบเขาวาล คาโมนิกาเพื่ออำพรางคดี” จนมีคนมาพบเมื่อวันที่ 20 มีนาคม ปี 2023 ที่ผ่านมา

มีคนมาพบศพ แครอล มัลเตซี เมื่อวันที่ 20 มีนาคม ปี 2023 ที่ผ่านมา
มีคนมาพบศพ แครอล มัลเตซี เมื่อวันที่ 20 มีนาคม ปี 2023 ที่ผ่านมา

อย่างไรก็ตาม ท้ายที่สุดแล้วดาวิเดถูกตัดสินลงโทษจำคุกเพียง 30 ปี ทำให้สร้างความไม่พอใจแก่ผู้คนอย่างมาก ซึ่งการตัดสินคดีความล่าสุดเพิ่งผ่านมาได้เพียงไม่กี่เดือน เลยยังไม่มีการยืนยันว่านายดาวิเดคนนี้จะต้องรับโทษในเรือนจำตลอดชีวิตหรือแค่ 30 ปี

3. Kathleen Dawn West (แคเธอรีน ดอว์น เวสต์)

เคสสุดท้ายกับคดีฆาตกรรมดาว OnlyFans ที่ชื่อว่า แคเธอรีน ดอว์น เวสต์ (Kathleen Dawn West) หญิงสาววัย 47 ปี ที่มีอาชีพเป็นแม่บ้านเลี้ยงลูก พ่วงตำแหน่ง Content Creater ในแพลตฟอร์มโซเชี่ยลมิเดียอย่าง OnlyFans โดยใช้ชื่อว่า คิตตี้ แคท (Kitty Kat) ถูกพบเป็นศพสภาพกึ่งเปลือยนอนอยู่กลางบ้าน โดยผู้ต้องสงสัยไม่ใช่คนอื่นไกล แต่เป็นสามีของเธอ เจฟฟ์ เวสต์ (Jeff West) เราจะพาไปย้อนรอยกันว่าในวันนั้นเกิดอะไรขึ้น

Kathleen Dawn West  (แคเธอรีน ดอว์น เวสต์)
Kathleen Dawn West (แคเธอรีน ดอว์น เวสต์)

เจฟฟ์ เวสต์ มีอาชีพเป็นเจ้าหน้าที่ตำรวจในวิทยาเขตและอดีตผู้สรรหากองทัพบก เขาได้พบรักกับแคทเธอรีนในปี 2004 และได้ตกลงที่จะแต่งงานกับหลังจากออกเดทเพียง 4 เดือน และในปี 2005 ต่อมา พวกเขาก็ได้ให้กำเนิดลูกสาวที่ชื่อว่า ไลล่า

ในช่วงเช้าของวันที่ 13 มกราคม แคเธอรีน ดอน เวสต์ ถูกพบว่าเสียชีวิตจากอาการบาดเจ็บสาหัสที่ศีรษะ และมีสภาพกึ่งร่างเปลือย ซึ่งสถานที่พบศพคือฝั่งตรงข้ามถนนจากบ้านของเธอ ในเมืองคาเลรา รัฐแอละแบมา ทางเจ้าหน้าที่ได้ตรวจสอบเหตุการณ์และได้ตั้งข้อสันนิฐานว่า ผู้ต้องสงสัยไม่ใช่คนอื่นไกล แต่เป็นสามีของเธอเอง โดยภาพเหตุการณ์ล่าสุดที่ยืนยันได้ ในวันที่ 12 มกราคม 2018 เจฟฟ์และแคทเธอรีน ทั้งคู่ได้ออกไปทานอาหารเย็น และขากลับก็ได้แวะมินิมาร์ทเพื่อซื้อเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ระหว่างทางกลับบ้าน ซึ่งภาพจากกล้องวงจรปิดนี้คือพยานที่อยู่ของเธอที่สุดท้ายของแคทเธอรีน

ภาพจากกล้องวงจรปิดนี้คือพยานที่อยู่ของเธอที่สุดท้ายของแคทเธอรีน
ภาพจากกล้องวงจรปิดนี้คือพยานที่อยู่ของเธอที่สุดท้ายของแคทเธอรีน

โดยในคืนนี้เอง เจฟฟ์ก็ได้โพสต์รูปขวด Lucid Absinthe เครื่องดื่มแอลกอฮอลล์ประเภทวอดก้าที่เขาได็วื้อมาจากมินิมาร์ท ลงบนแพลตฟอร์มอินสตาแกรม ต่อมาในช่วงเช้า มาโกช่า ดาเน่ (Macorsha Da’naee Purifoy) เพื่อนบ้านที่กำลังขับรถไปทำงาน ก้ได้พบศพเธอนอนกลางถนน และได้โทรแจ้ง 911 เพื่อแจ้งความกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ ซึ่งหลังการตรวจสอบพื้นที่โดยเจ้าหน้าที่สืบสวน ไมค์ เมลฮอฟฟ์ (Mike Mehlhoff) พบว่าบริเวณศพของแคทเธอรีนมีโทรศัพท์ของเธอและขวดเหล้า Lucid Absinthe ที่เปิดอยู่ อีกทั้งยังพบคราบเลือดอยู่บนพื้นและบนพื้นหญ้า เขาเชื่อว่าเป็นหลักฐานว่าร่างของแคทเธอรีนถูกเคลื่อนย้าย

Lucid Absinthe
Lucid Absinthe
พบคราบเลือดอยู่บนพื้นและบนพื้นหญ้า เขาเชื่อว่าเป็นหลักฐานว่าร่างของแคทเธอรีนถูกเคลื่อนย้าย
พบคราบเลือดอยู่บนพื้นและบนพื้นหญ้า เขาเชื่อว่าเป็นหลักฐานว่าร่างของแคทเธอรีนถูกเคลื่อนย้าย

อย่างไรก็ตาม เมื่อวันที่ 22 กุมภาพันธ์ 2018 ตำรวจได้จับกุมเจฟฟ์ เวสต์ และตั้งข้อหาฆาตกรรมภรรยาของเขา โดยเงินประกันตัวของเขาถูกตั้งไว้ที่ 500,000 ดอลลาร์ และล่าสุดในคดีนี้ยังอยู่ในกระบวนการตัดสินความผิดของเจฟฟ์ เพราะหลักฐานที่ได้รับและคำให้การของพยาน ไม่มีความเกี่ยวข้องกันแต่อย่างได้ โดยถึงแม้ว่าจะชี้เป้าไปที่เจฟฟ์สามีของเธอ แต่ทางทนายและในหลายภาคส่วนก็ได้ออกมาโต้แย้งและขอให้สืบคดีให้เป็นธรรมมากที่สุด ซึ่งกระบอกเสียงที่ออกมาเรียกร้องความเป็นธรรมนั่นก็คือ จอห์น และแนนซี่ มาร์ติน พ่อแม่ของแคทเธอรีน พวกเขาบอกว่า พวกเขาเชื่ออย่างยิ่งว่าเจฟฟ์จะไม่มีวันทำร้ายลูกสาวของพวกเขา

เมื่อวันที่ 22 กุมภาพันธ์ 2018 ตำรวจได้จับกุมเจฟฟ์ เวสต์ และตั้งข้อหาฆาตกรรมภรรยาของเขา
เมื่อวันที่ 22 กุมภาพันธ์ 2018 ตำรวจได้จับกุมเจฟฟ์ เวสต์ และตั้งข้อหาฆาตกรรมภรรยาของเขา

และนี่คือทั้งหมด เรื่องเล่าคดีแปลก รวมคดีฆาตกรรมดาว OnlyFans สุดโหด ที่บอกได้เลยว่า ส่วนใหญ่แล้วส่วนมาจากคนใกล้ตัว บางเคสยังไม่สามารถหาข้อสรุปได้ และบางเคสถึงแม้ว่าจะหาข้อสรุปได้แล้วก็ยังไม่มั่นใจอีกว่า ผู้ต้องสงสัยทั้งหลายนี้ได้กระทำความผิดจริง ๆ รึไม่ เพราะคนตายลุกขึ้นมาพูดไม่ได้