คดีสยองขวัญ เมียฆ่าผัวตัดคอ ถลกหนัง ตัดหัวผัวต้ม ทำอาหารให้ลูกกิน

คดีสยองขวัญ เมียฆ่าผัวตัดคอ ถลกหนัง ตัดหัวผัวต้ม ทำอาหารให้ลูกกิน

หัวข้อน่าสนใจ

คดีสยองขวัญ เรื่องราวสุดสะเทือนใจจากออสเตรเลีย เมียฆ่าผัวลงมือโคตรอำมหิตสังหารโหด ชำแหละ ถลกหนัง ตัดหัวเอาไปต้มในหม้อ เป็นอาหารเย็นของลูก ฆาตกรหญิงสุดโฉดรายนี้มีชื่อว่า แคทเทอรีน ไนท์ ลืมไปได้เลยถ้าคุณคิดว่าผู้หญิงเป็นเพศที่อ่อนแอ คิดใหม่เถอะ!

แคทเทอรีน แมรี่ ไนท์ เป็นฆาตกรหญิง
แคทเทอรีน แมรี่ ไนท์ เป็นฆาตกรหญิง

แคทเทอรีน แมรี่ ไนท์ เป็นฆาตกรหญิงคนแรกในประวัติศาสตร์ประเทศออสเตรเลีย ที่ถูกศาลสั่งจำคุกตลอดชีวิตโดยไม่มีการลดโทษใด ๆ ทั้งสิ้น หลังจากก่อเหตุฆาตกรรม จอห์น ไพรซ์ สามีคนที่ 4 เมื่อเดือนกุมภาพันธ์ ปี 2000 ด้วยวิธีสุดโหดเหี้ยมเกินบรรยาย

วัยเด็กของแคทเทอรีน เต็มไปด้วยความสับสนอลหม่าน เนื่องจากครอบครัวของเธอเต็มไปด้วยความรุนแรง ทั้งการใช้กำลังทำร้ายร่างกายและเซ็กส์ แคทเทอรีนกลายเป็นเด็กเก็บตัว ไม่มีมนุษยสัมพันธ์ และควบคุมตัวเองไม่เก่ง เธอออกจากโรงเรียนเมื่ออายุ 15 ปี ด้วยความรู้ทั้งด้านอ่านและเขียนที่มีเท่าหางอึ่ง จึงต้องไปสมัครเป็นคนงานโรงงานเย็บผ้า หลังจากนั้น 1 ปีถัดมา เธอก็ได้พบงานในฝัน

งานที่ว่าก็คืองานฆ่าและชำแหละสัตว์นั่นเอง แคทเทอรีนชอบกลิ่นคาวเลือด เสียงร้องโหยหวน และคมมีด เธอทำงานได้ดีมากจนนายจ้างเลื่อนตำแหน่งพร้อมมอบชุดมีดคู่ใจให้ แคทเทอรีนชอบมันมากจนถึงขนาดเอามาแขวนที่หัวเตียง โดยเธอบอกว่า เอามาไว้ตรงนี้ จะได้หยิบใช้ได้สะดวก เวลาที่ฉันต้องใช้มัน

แคทเทอรีนและสามีคนแรก
แคทเทอรีนและสามีคนแรก

เมื่อเวลาล่วงเลยไปจนแคทเทอรีนมีอายุได้ 18 ปี เธอพบรักและแต่งงานกับ เดวิด เคลเล็ทท์ เพื่อนร่วมงานซึ่งเป็นคนขับรถ ในปี 1974 เล่ากันว่าในคืนส่งตัวเข้าหอ แคทเทอรีนพยายามรัดคอสามี เพราะเขาผล็อยหลับไปทั้ง ๆ ที่เพิ่งร่วมรักกันแค่ 3 หน

ชีวิตคู่ของแคทเทอรีนเต็มไปด้วยความล้มเหลว เพราะเธอเป็นคนอารมณ์ร้อน วู่วาม หยาบคาย และชอบใช้กำลัง แคทเทอรีนมักเผาเสื้อผ้า ด่าทอ และใช้กระทะตีเข้าที่หัวของสามี หากไม่พอใจเรื่องอะไรก็ตาม จนสุดท้ายก็ต้องหย่าร้างเลิกรากันไป เช่นเดียวกับสามีคนที่ 2 และคนที่ 3 ซึ่งแต่ละคนขอโบกมือลาแคทเทอรีน หลังพบว่าเธอเป็นคนรุนแรงมากแค่ไหน

สามีคนที่ 4 จอห์น ไพรซ์ เป็นพ่อม่ายลูก 3
สามีคนที่ 4 จอห์น ไพรซ์ เป็นพ่อม่ายลูก 3

ส่วนเหยื่อฆาตกรรมของเธอ คือสามีคนที่ 4 จอห์น ไพรซ์ เป็นพ่อม่ายลูก 3 ในขณะที่แคทเทอรีนเองเป็นแม่ม่ายลูก 4 ทั้งคู่แต่งงานกันในปี 1998 ขณะนั้นแคทเทอรีนมีอายุ 38 ปี ไม่นานนักจอห์นก็ได้รู้ซึ้งถึงอารมณ์รุนแรงของแคทเทอรีน เธอใช้มีดแทงที่หน้าอกของเขาระหว่างทะเลาะกันในห้องครัว และตอนนั้นเอง จอห์นก็เริ่มคิดจะแยกทางกับแคทเทอรีน

ซ้าย-จอห์น ไพรซ์ ขวา-แคทเทอรีน ไนท์
ซ้าย-จอห์น ไพรซ์ ขวา-แคทเทอรีน ไนท์

วันที่ 29 กุมภาพันธ์ 2000 จอห์นลางานเพื่อสะสางปัญหากับแคทเทอรีน ขณะนั้นแคทเทอรีนส่งลูก ๆ ไปนอนที่บ้านของเพื่อน และเธอก็ไปที่บ้านของจอห์น เวลา 23.00 น. ทั้งคู่มีเซ็กส์กัน ก่อนที่จอห์นจะผล็อยหลับไป และจากนั้นแคทเทอรีนก็ลงมือทำสิ่งที่โหดเหี้ยมที่สุดเท่าที่มนุษย์คนหนึ่งจะกล้าทำได้

เช้าวันที่ 1 มีนาคม 2000 เพื่อนบ้านและเพื่อนที่ทำงานของจอห์นรู้สึกผิดสังเกต จึงเคาะหน้าต่างห้องนอนเพื่อปลุกเขา แต่เมื่อสังเกตเห็นรอยเลือดบนประตูหน้าบ้าน ก็รีบแจ้งตำรวจในทันที

เวลา 08.00 น. ตำรวจมาที่บ้านของจอห์น พังประตูไม้และบุกเข้าค้นที่เกิดเหตุ พวกเขาพบแคทเทอรีนนอนกรนเสียงดังในสภาพหมดสติบนเตียง ตำรวจจึงนำตัวเธอส่งโรงพยาบาลทันที

จอห์นกลายเป็นเศษเนื้อ
จอห์นกลายเป็นเศษเนื้อ

เมื่อตำรวจค้นบ้านอย่างละเอียด ก็ต้องพบเรื่องสุดสยองขวัญสั่นประสาท เมื่อพวกเขาพบว่าจอห์นกลายเป็นเศษเนื้อที่ดูไม่ต่างอะไรจากสัตว์ถูกชำแหละ ศพของเขาไร้ศีรษะ ชิ้นส่วนต่าง ๆ กระจัดกระจายไปทั่วบริเวณบ้าน หนังถูกถลกออกจนเหี้ยน เลือดสาดกระจายนองเต็มพื้นและผนัง

บ้านที่เกิดเหตุ
บ้านที่เกิดเหตุ

ที่ห้องครัว ตำรวจพบว่ามีการตั้งอุ่นหม้อไอน้ำเอาไว้ราวกับเตรียมเป็นอาหารเช้า พวกเขาพบศีรษะของจอห์นในน้ำเกรวี่ ถูกต้มจนเปื่อยยุ่ยไปพร้อม ๆ กับผักเครื่องเคียง มันฝรั่ง ฝักทอง บวบ กะหล่ำปลี และเนื้ออีกสองชิ้น ที่โต๊ะรับประทานอาหาร ตำรวจพบกระดาษโน้ตแปะอยู่บนจาน เขียนชื่อว่า แบคกี้ และ โจนาธาน ซึ่งเป็นชื่อลูก ๆ ของจอห์น ทำให้เชื่อว่าแคทเทอรีนเตรียมเมนูพิเศษนี้เอาไว้ให้ลูกของเขากิน

ผลการชันสูตรพลิกศพพบว่า จอห์นถูกแทงด้วยมีดทำครัวถึง 37 แผล ทั้งด้านหน้า ด้านหลัง และหน้าอก จนเลือดท่วม อวัยวะภายในที่สำคัญหลายแห่งเสียหาย จากนั้นแคทเทอรีนปลิดชีวิตเขาที่ห้องนั่งเล่น ถลกหนังเขาเหมือนปศุสัตว์ แล่เนื้อเป็นชิ้นแล้วเอาไปกองไว้ตามจุดต่าง ๆ ในบ้าน ก่อนจะตัดศีรษะและนำไปตุ๋นน้ำเกรวี่เป็นมื้อเช้า โชคดีที่ตำรวจพบสิ่งเหล่านี้ก่อนที่เด็ก ๆ จะกลับมาจากโรงเรียน

จ้าตัวยังยืนกรานว่าไม่ได้ทำ และจำเรื่องที่เกิดขึ้นไม่ได้เลย
จ้าตัวยังยืนกรานว่าไม่ได้ทำ และจำเรื่องที่เกิดขึ้นไม่ได้เลย

การพิจารณาคดีของแคทเทอรีนเริ่มต้นเมื่อวันที่ 21 กุมภาพันธ์ 2001 เจ้าตัวยังยืนกรานว่าไม่ได้ทำ และจำเรื่องที่เกิดขึ้นไม่ได้เลย แต่จากการตรวจสภาพจิตจากจิตแพทย์ 5 ราย พบว่าเธอผิดปกติทางจิตอย่างไม่ต้องสงสัย

ผู้พิพากษา แบร์รี่ โอคีฟ พิพากษาตัดสินให้จำคุกแคทเทอรีน ไนท์ ตลอดชีวิต โดยไม่มีการลดหย่อนผ่อนโทษ ผู้พิพากษาแถลงว่า จำเลยฆ่าคนตายโดยมีการตระเตรียมไว้ล่วงหน้า และยังดูมีความสุขดีแม้เพิ่งก่อเหตุสะเทือนขวัญ นอกจากนี้ยังมีสติ รู้ทุกอย่างที่ตนได้ทำไป ทำด้วยความตั้งใจ ทราบถึงผลที่ตามมา และยังใช้ความชำนาญของตัวเองในการฆ่าคนด้วย

แคทเทอรีน ไนท์ โทษจำคุกตลอดชีวิต
แคทเทอรีน ไนท์ โทษจำคุกตลอดชีวิต

แคทเทอรีนปฏิเสธเสียงแข็งว่าเธอไม่ได้เป็นคนทำ เธออ้างว่าจำอะไรที่เกิดขึ้นไม่ได้เลยแม้แต่น้อย แต่จากการตรวจสอบกล้องวงจรปิดพบว่าเธอเดินทางไปกดเงินจากบัตรเอทีเอ็มของจอห์น เป็นจำนวนเงินถึง 1,000 เหรียญ หลักฐานสำคัญนำไปสู่การจับกุมแคทเทอรีนได้ในที่สุด

พบกับความสยองสุดหลอนได้ที่ทาง ghostsfolder

carpKoRN