เรื่องหลอนติดดาว เรื่องผี The Ghost Radio เดือนมกราคม 2567

8 เรื่องหลอนติดดาว เรื่องผี The Ghost Radio เดือนมกราคม 2567

หัวข้อน่าสนใจ

เปิดปีมากับเรื่องหลอนติดดาวจากรายการเล่า เรื่องผี The Ghost Radio ซึ่งในเดือนมกราคม ก็มีเรื่องผี เรื่องหลอนน่ากลัวที่ติดอันดับสุดยอดความหลอน โดยจัดลิสต์มาให้แล้ว ซึ่งเราทีมงาน Ghostsfolder ก็ได้นำมาให้เพื่อน ๆ ได้ไปฟังตาม จะมีเรื่องไหนติดดาว เป็นเรื่องที่คุณชอบหรือไม่ มาติดตามค่ะ

เรื่องหลอนติดดาว เรื่องผี The Ghost Radio เดือนมกราคม 2567
เรื่องหลอนติดดาว เรื่องผี The Ghost Radio เดือนมกราคม 2567

อันดับ 1 เพื่อเธอ : คุณยอด | 28 ม.ค. 67

The Ghost Radio ตอน “เพื่อเธอ” ของ คุณยอด ของวันที่ 28 ม.ค. 67 เรื่องนี้ คุณยอดได้รับฟังมาจากรุ่นพี่ที่เล่นดนตรีด้วยกัน ย้อนกลับไปเมื่อ 29 ปีที่ผ่านมา ซึ่งเป็นประสบการณ์ตอนรุ่นพี่ได้เป็นนักดนตรีที่สถานบันเทิงแห่งหนึ่ง และเหตุที่ร้องเพลงเพราะ ทำให้ได้ไปเจอกับผู้หญิงที่ถูกใจ และนั่นคือจุดเริ่มต้นที่ทำให้เขาได้เข้าไปยุ่งเกี่ยวกับเรื่องที่ไม่ควรเข้าไปยุ่ง

อันดับ 2 11.11 : คุณฟ้าลั่น | 21 ม.ค. 67

“11.11” ของ คุณฟ้าลั่น ของวันที่ 21 ม.ค. 67 เรื่องนี้เกิดขึ้นกับคุณฟ้าลั่นที่ได้คุยกับเพื่อน จนได้รู้ความจริงบางอย่างที่ยากจะรับได้เกี่ยวกับเรื่องของไสยศาสตร์ เป็นเหตุการณ์ที่ย้อนกลับไปเมื่อพฤศจิกายนปีที่แล้ว และเรื่องราวของคุณฟ้าลั่นจะหลอนแค่ไหนต้องติดตาม ***เป็นเรื่องที่ไม่มีผี ไม่มีวิญญาณ ไม่มีการหลอก แต่น่ากลัวจนหัวหด ***

อันดับ 3 ดายัค : คุณแป้ง ห้องสนิม | 6 ม.ค. 67

“ดายัค” ของ คุณแป้ง ห้องสนิม ของวันที่ 6 ม.ค. 67 เป็นประสบการณ์ของคุณคริส อดีตนักเขียนคอลัมน์นิตยสารที่บังเอิญต้องหาบ้านพักราคาถูกเพื่อเขียนงาน จนกระทั่งได้พบบ้านพักหลังหนึ่งที่ถูกและดี แต่มีกฎประหลาดบางอย่างที่นำพามาสู่เรื่องน่าขนลุก เกิดขึ้นที่ประเทศอินโดนีเซีย

เรื่องผี The Ghost Radio อันดับ 4 กามากวี : คุณจิน บ้านขังผี | 28 ม.ค. 67

The Ghost Radio ตอน “กามากวี” ของ คุณจิน บ้านขังผี ของเทปวันที่ 28 ม.ค. 67 เป็นเรื่องราวของพี่ที่รู้จักของคุณจินเล่าให้ฟัง เมื่อครอบครัวเข้าไปยุ่งเกี่ยวกับเรื่องราวชวนหลอน จนต้องเจอกับคุณไสยมนต์ดำ ทำให้ชีวิตครอบครัวเปลี่ยนไปตลอดกาล  ย้อนกลับไป 13 ปีที่ผ่านมา

อันดับ 5 คนที่ไว้ใจ สุดท้ายร้ายที่สุด : คุณซี | 14 ม.ค. 67

คุณซีได้มาเล่าถึงเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นในครอบครัวของคุณซีเอง ที่อยู่ ๆ ก็เกิดเรื่องราววุ่นวายชวนหลอน จนถึงขั้นเกือบเอาชีวิตไม่รอด สามารถดูผลสรุปของเรื่องราวของคุณซี กับ “คนที่ไว้ใจ สุดท้ายร้ายที่สุด” ในเทปรายการ วันที่ 14 ม.ค. 67

อันดับ 6 ชฎา : คุณไทเกอร์ | 27 ม.ค. 67

“ชฎา” ของ คุณไทเกอร์ ของวันที่ 27 ม.ค. 67 เรื่องนี้เกิดขึ้นกับคุณไทเกอร์ เจ้าของสาย เป็นเรื่องของในตอนที่เพื่อนมาเรียนรำไทยที่บ้าน แล้วเผลอทำเรื่องผิดพลาดบางอย่าง ทำให้เจอเรื่องสยองเรื่องนี้ ย้อนกลับเมื่อ 20 ปีที่ผ่านมา

อันดับ 7 บ้านหลอนซ่อนเฮี้ยน : คุณติงลี่ | 14 ม.ค. 67

“บ้านหลอนซ่อนเฮี้ยน” ของ คุณติงลี่ ของวันที่ 14 ม.ค. 67 เป็นเรื่องหลอน The Ghost Radio เรื่องนี้ เป็นเรื่องราวที่คุณติงลี่รับฟังมาจากแม่ของเพื่อน ตอนที่แม่ฟังเรื่องบ้านเช่าชั่วคราว แล้วรู้สึกว่า คล้ายกับเรื่องที่แม่เคยเจอที่บ้านหลังนึง แถมอยู่ในจังหวัดเดียวกันอีก ก็เลยนำมาแบ่งและเล่าประสบการณ์ชวนขนหัวลุก

อันดับ 8 บ้านเลขที่ /50 : คุณแพรว | 13 ม.ค. 67

“บ้านเลขที่ /50” ของ คุณแพรว เทปรายการวันที่ 13 ม.ค. 67 เป็นเรื่องราวที่เกิดกับคุณแพรวตอนที่ครอบครัวกำลังจะต่อเติมบ้าน 2 หลังเข้าด้วยกัน แต่นั่นเป็นเหตุที่ทำให้หลังจากนั้นมา ก็ได้พบเจอกับเรื่องราวประหลาด ๆ จนสุดท้ายพอรู้ที่มาที่ไป ถึงจะเข้าใจว่าสิ่งที่เจอมาทั้งหมดคืออะไร

และนี่คือทั้งหมด 8 เรื่องหลอนติดดาว เรื่องผี The Ghost Radio สามารถติดตามประสบการณ์สยองขวัญ เรื่องเล่าผี น่ากลัว ๆ จากทางบ้าน และรับชมรับฟังเรื่องผีล่าสุดแบบสด ทุกวันเสาร์และวันอาทิตย์ เวลา 21.45 เป็นต้นไป ได้ที่ช่องทาง The Ghost Radio (Official) คลื่นสยองของคนรุ่นใหม่ โดย พี่แจ็ค วัชรพล