รอยสัก สาวพร

ส่อง รอยสัก สาวพร ลงยันต์ถุงเงินถุงทอง ยันต์หัวใจพระสีวลี มูเรื่องอะไร ?

หัวข้อน่าสนใจ

กลายเป็นอีกประเด็นความน่าสนใจของคดีฆาตกรรมหนุ่มโรงงาน อุ้มฆ่าทิ้งข้างทางเลียบมอเตอร์เวย์ ซึ่งหลายคนนั้นได้สังเกตุเห็น รอยสัก สาวพร ที่สันฝ่ามือแล้วที่แขน และนั่นทำให้มีทฤษฎีสมคบคิดว่านางสาวพรอาจจะเป็นคนที่จัดการและบงการเรื่องราวทั้งหมดก็เป็นได้ วันนี้เราทีมงานจะพาไปดูว่ารอยสักของน้องพร มันคืออะไร และมูเรื่องอะไร ?

สาวพรสักมหาเสน่ห์ต้นตอชายรุมรัก หนุ่มเคยหลงยันคารมล้วนไม่เกี่ยวรอยสัก | ทุบโต๊ะข่าว | 6/2/67

ตำแหน่ง รอยสัก สาวพร ที่สันฝ่ามือ หมายความว่าอะไร ?

คนที่สักฝ่ามือหรือแขนนั้น มักจะสักต้องการเสริมโชค การทำงาน การเงิน ความโชคดี ส่วนใหญ่นั้นจะสักหัวใจพระฉิมพลี, นะชาลีติ, อุอากะสะ, หัวใจเศรษฐี หรือ สักจิ้งจก ซึ่งจะเสริมเรื่องเสน่หา แต่ทั้งหมดนั้นเป็นเรื่องของด้านเมตตาทั้งนั้น แถมยังขึ้นอยู่ที่คนและลูกศิษย์แต่ละคนที่ได้รับการสักนั้นจะนำไปใช้

ตำแหน่งรอยสัก สาวพร ที่สันฝ่ามือ หมายความว่าอะไร ?
ตำแหน่งรอยสัก สาวพร ที่สันฝ่ามือ หมายความว่าอะไร ?

มีรอยสักตรงไหนบ้างที่น่าสนใจ

จากรอยสัก สาวพร ตรงสันมือ คือ ยันต์หัวใจพระสีวลี หรือนะชาลีติ ซึงจะเสริมโชคเกี่ยวกับเรื่องทั้งหมดข้างต้นที่ได้เล่าให้ฟัง ส่วนข้อห้ามนั้นคือ ห้ามด่าพ่อแม่ตัวเองและพ่อแม่ผู้อื่น ห้ามเสพยาเสพติด ห้ามผิดสามีภรรยาผู้อื่น และสามีตัวเอง ภรรยาตัวเอง

ยันต์หัวใจพระสีวลี หรือนะชาลีติ ซึงจะเสริมโชคเกี่ยวกับ
ยันต์หัวใจพระสีวลี หรือนะชาลีติ ซึงจะเสริมโชคเกี่ยวกับการเงิน โชคลาภ

ส่วนที่ท้องแขนด้านในทั้งสองข้างนั้น เป็นยันต์ถุงเงินถุงทอง ซึ่งจะเกี่ยวกับเรื่องของการให้โชคเรื่องของการทำมาค้าขาย เก็บเงินเก็บทอง ไม่มีเกี่ยวกับการสักเมตตามหาเสน่ห์ ตามกระแสโซเชี่ยลที่มีการพูดถึง ส่วนเรื่องของข้อห้าม ก็จะเหมือนกันกับข้อห้ามของการสักยันต์อื่น แต่ข้อห้ามที่สำคัญนั้นก็หลีกหนีไม่พ้น คือ “ห้ามประพฤติผิดในกาม ห้ามผิดลูกเมียตัวเองและผู้อื่น”

ยันต์ถุงเงินถุงทอง ซึ่งจะเกี่ยวกับเรื่องของการให้โชคเรื่องของการทำมาค้าขาย เก็บเงินเก็บทอง
ยันต์ถุงเงินถุงทอง ซึ่งจะเกี่ยวกับเรื่องของการให้โชคเรื่องของการทำมาค้าขาย เก็บเงินเก็บทอง

ข้อห้ามและข้อควรปฏิบัติหลังสักยันต์

อาจารย์วิท อาจารย์สักยันต์ ที่อยู่ในจังหวัดสมุทรปราการบอกว่า สำนักสักยันต์แต่ละที่นั้นจะมีข้อห้าม ซึ่งครูบาอาจารย์ได้รับสืบทอดต่อกันมา อย่างเช่น การสักยันต์หรือลงของมีอาคม ห้ามกินมะเฟือง เพราะว่าคนที่สักในเรื่องของคงกระพันชาตรี จะไม่กินเด็ดขาด เพราะมะเฟืองจะไปทำลายในเรื่องของความขลัง ทำให้ความขลังในรอยสักหายไป หรือห้ามกินฟักเขียว เพราะมีลักษณะคล้ายนมผู้หญิง แม้แต่ลอดร้านไม้ที่ปลูกก็ไม่ได้

อีกทั้งยังห้ามด่าบุพการี ครูบาอาจารย์ และไม่ผิดลูกผิดเมีย เพราะจะทำให้ของย้อนกลับเข้าตัว และในขณะเดียวกัน กรณีรอยสัก สาวพร ไม่ได้ถือว่าขาดศีล เพราะเจ้าตัวไม่ได้ถือศีล แต่ก็ละเมิดข้อห้ามของการสัก ซึ่งเป็นสิ่งที่ไม่ดีกับตัว ละผลที่ได้รับกลับมาจึงไม่ดีตามไปด้วย

ถึงแม้ว่ารอยสัก สาวพรจะไม่ใช่ประเด็นหลัก แต่ก็มีความเกี่ยวข้องกับการกระทำของเธอที่มีโลกหลายใบ คบซ้อน มีชู้ รวมไปถึงอาจจะเป็นคนสั่งอุ้มฆ่าสามีตัวเอง ต้องรอเจ้าหน้าที่ตำรวจสืบคดีและรอผลสรุป สามารถติดตามความน่าสนใจได้ที่ Ghostsfolder

carpKoRN