5 เรื่องเล่าผี Pantip สุดสยองหลอนจากประสบการณ์จริง

5 เรื่องเล่าผี Pantip สุดสยองหลอนจากประสบการณ์จริง

หัวข้อน่าสนใจ
BETA - TH - GIFs Request for May 2024

เรื่องเล่าผี Pantip สุดสยองหลอนจากประสบการณ์จริง โดยเราได้รวบรวมเรื่องหลอนจาก 5 กระทู้ดัง นำเสนอผ่านเรื่องเล่าย่อของเรื่องนั้น ๆ บอกเลยว่าแค่เรื่องย่อก็ขนลุกขนพอง สัมผัสได้ถึงความเฮี้ยนของผีแต่ละเรื่องแล้ว ว่าแต่จะมีเรื่องอะไรกันบ้างตามไปอ่านกันได้เลย

ประสบการณ์จริง “วัยเบญจเพส”

ประสบการณ์จริง “วัยเบญจเพส”
วัยเบญจเพส กระทู้จากปี 2558

เรื่องย่อ : วัยเบญจเพส ต้องระวังตัวเองอย่างมาก โดยเจ้าของเรื่องไปสมัครงาน และสัมภาษณ์งาน แต่เธอโดนทักว่าช่วงนี้ต้องทำบุญให้เยอะขึ้นหน่อย โดยหลังจากเธอได้งานทำ เธอได้อาศัยอยู่คอนโดของเพื่อนที่ปล่อยว่าง แต่คอนโดแห่งนี้มีความน่ากลัว รวมไปถึงเรื่องราวสุดลึกลับเพียบ ทั้ง เสียงขูดประตูและกระจก เสียงหัวเราะภายในห้อง  รวมไปถึงเสียงรบกวนอื่น (โดยกระทู้นี้เราจะต้องอ่านเพิ่มเติมจากความคิดเห็นเอง เพราะมีเรื่องราวที่ยาวมาก)

เจ้าของกระทู้ : สมาชิกหมายเลข 2354272 
กระทู้จากปี : 2558
อ่านกระทู้ความหลอนเพิ่มเติม : https://pantip.com/topic/33700652

ประสบการณ์จริง โรงแรมหลอน

ประสบการณ์จริง “โรงแรมหลอน”
โรงแรมหลอน กระทู้จากปี 2557

เรื่องย่อ : เป็นเรื่องราวเกิดขึ้นช่วง สิงหาคม 2556 เป็นเรื่องราวของเจ้าของกระทู้ต้องเดินไปพักโรงแรมแห่งนึง ซึ่งโรงแรมแห่งนี้มีนอกเหนือจากพนักงานแล้ว ยังมีผีคอยให้บริการอยู่ด้วย เธอง่วงนอนมาก แต่ก็ต้องตกใจเพราะผู้หญิงผมยาวนั่งก้มหน้าอยู่ที่เตียง สำหรับเรื่องนี้ต้องบอกเลยว่า เป็นประสบการณ์ครั้งแรกที่เจอเรื่องผีที่โรงแรมของเจ้าของเรื่อง รวมไปถึงเจ้าของเรื่องยังมีสัมผัสพิเศษอีกด้วย เนื้อเรื่องไม่ได้ยาวมากเลย ต้องไปอ่านเอง!

เจ้าของกระทู้ : Gleaming28
กระทู้จากปี : 2557
อ่านกระทู้ความหลอนเพิ่มเติม : https://pantip.com/topic/31558376

ประสบการณ์จริง บ้านพักสยองขวัญ

ประสบการณ์จริง “บ้านพักสยองขวัญ”
พักสยองขวัญ กระทู้จากปี 2558

เรื่องย่อ : เป็นเรื่องราวของเจ้าของเรื่องที่มีอายุ 32 ปี ทำงานเป็นพนักงานขายเครื่องสำอางค์ โดยเขามักจะได้ไปต่างจังหวัดเพื่อทำงานอยู่ตลอด โดยที่พักของน่ากลัวมาก ทั้ง ความมืด ความเปลี่ยว ไม่มีชาวบ้านอยู่เลย แต่เมื่อพวกเขาถึงบ้านพักต่างเจอสิ่งแปลกมากมาย ได้ยินเสียงเหมือนได้ยินเสียงคนเดิน อยู่ที่ห้องข้าง ๆ คนลากอะไรสักอย่าง โดยความน่ากลัวอยู่ที่คนขับรถตู้ที่เจออะไรบ้างอย่างรอบบริเวณบ้านพัก (โดยกระทู้นี้เราจะต้องอ่านเพิ่มเติมจากความคิดเห็นเอง)

เจ้าของกระทู้ : สมาชิกหมายเลข 2373432
กระทู้จากปี : 2558
อ่านกระทู้ความหลอนเพิ่มเติม : https://pantip.com/topic/33717223

ประสบการณ์จริง “ตึกเช่าย่านพระราม 2”

ประสบการณ์จริง “ตึกเช่าย่านพระราม 2”
ตึกเช่าย่านพระราม 2 กระทู้จากปี 2558

เรื่องย่อ : เป็นเรื่องเกี่ยวกับตึกเช่าแห่งนึงในย่านพระราม 2 โดยเจ้าของกระทู้เขาได้เอาเรื่องของเพื่อนมาเล่า และได้สมมติชื่อเพื่อนว่า “พิมพ์” เมื่อพิมพ์กับครอบครัวย้ายเข้ามาอยู่ที่บ้านหลังใหม่กับอา พิมพ์เล่าว่าปกติไม่เคยนอนคนเดียวเลยนี่เป็นครั้งแรก และตกใจตื่นเพียงเพราะได้ยินเสียง เพราะมีเสียงคนมาบิดลูกบิดประตูเหมือนพยายามจะเปิดเข้ามา (โดยกระทู้นี้เราจะต้องอ่านเพิ่มเติมจากความคิดเห็นเอง)

เจ้าของกระทู้ : สมาชิกหมายเลข 2564179 
กระทู้จากปี : 2558
อ่านกระทู้ความหลอนเพิ่มเติม : https://pantip.com/topic/34164434

ประสบการณ์จริง “แขกไม่ได้รับเชิญ”

ประสบการณ์จริง “แขกไม่ได้รับเชิญ”
แขกไม่ได้รับเชิญ กระทู้จากปี 2558

เรื่องย่อ : เจ้าของกระทู้เป็นคนอีสาน เธอเปิดกล้อง MSN คุยกับเพื่อน แล้วออกไปซื้อของ ปรากฏว่าเพื่อนแคปรูปของผู้หญิงคนหนึ่งไว้ได้ โดยเธออยู่คนเดียวไม่มีคนอื่น สืบเรื่องราวพบว่าบ้านที่เธอเช่าอยู่เคยมีเหตุการณ์ที่มีคนตายอยู่ ดวงวิญญาณแสนเฮี้ยน เธอจิตตกและรำคาญจึงท้าให้มาบอกหวยแล้วก็พูดว่าถ้าขออะไรก็จะให้ ผู้หญิงคนนั้นเลยขอชีวิตเธอ

เจ้าของกระทู้ : สมาชิกหมายเลข 2449204
กระทู้จากปี : 2558
อ่านกระทู้ความหลอนเพิ่มเติม : https://pantip.com/topic/33852078

เป็นอย่างไงกันบ้างเอ่ย กับ 5 เรื่องเล่าผี Pantip สุดสยองหลอนจากประสบการณ์จริง แต่ละเรื่องที่เราได้รวบรวมคัดสรรมาแนะนำ จริง ๆ แล้วในพันทิปมีเรื่องเล่าผีมากมาย พูดภาษาชาวบ้าน คือ มีเพียบให้เลือกอ่านได้ตามใจกันเลยทีเดียว เอาไว้โอกาสหน้าเราจะแนะนำเรื่องเล่าผีอีกแน่นอน รอสัมผัสความหลอนได้เลย! พบกับความหลอนสุดสยองได้ที่ทาง ghostsfolder