เรื่องผี The Ghost Radio

รวม 13 เรื่องผี The Ghost Radio ยอดนิยม เรื่องจริง ประสบการณ์จริง คัดมาแล้ว!

หัวข้อน่าสนใจ

ณ เวลานี้ ไม่มีอะไรเป็นที่นิยมได้เท่าเรื่องผี The Ghost Radio แล้ว เพราะไม่ว่าจะผ่านไปนานแค่ไหน เรื่องผีและเรื่องเล่าหลอน ๆ ยังคงเป็สิ่งที่เหล่ามนุษย์ที่อยากรู้อยากเห็นชื่นชอบเสมอ วันนี้เราจึงได้รวบรวมเอา 13 เรื่องผี The Ghost Radio ประสบการณ์จริงที่เราได้คัดมาแล้ว ถ้าพร้อมหลอน ก็ไปรับชมและรับฟังกันได้เลย

ระลึกถึงเก้าปี | คุณเบื๊อก

ระลึกถึงเก้าปี เรื่องผี The Ghost Radio เรื่องแรกเป็นเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นกับครอบครัวคุณเบื๊อก ที่ต้องเจอกับเรื่องราวสุดช็อคของอดีตภรรยา ส่วนคุณเบื๊อกเองก็ยังคงต้องเผชิญกับเรื่องราวที่ยังฝังใจไม่เคยลืมที่ถูกวิญญาณของอดีตภรรยายคอยวนเวียนอยู่ในชีวิตประจำวันตลอดสองปี โดยเรื่องราวทั้งหมดนั้น จะเล่าเรื่องย้อนกลับไป 9 ปีที่ผ่านมา

เรื่องที่ยังไม่รู้ | คุณเอ๊กซ์

ย้อนไปเมื่อ 9 ปีก่อน คุณเอ๊กซ์ได้ปฏิบัติหน้าที่เป็นทหารประจำการที่ 3 จังหวัดชายแดนภาคใต้ ได้ไปประสบเหตุการณ์สยองสุดหลอนเกี่ยวกับปฏิบัติการในการรับมือผู้ก่อเหตุในพื้นที่ เหตุการณ์ที่เกี่ยวกับความสยองขวัญระหว่างสายของทางการและหน่วยปฏิบัติการ เรื่องผี เรื่องนี้ เรื่องจริง น่ากลัวสุดตื่นเต้นไปกับเรื่องที่ยังไม่รู้

308 ห้องผีตายโหง | คุณกิ๊ก

เรื่องเล่า “308 ห้องผีตายโหง” เรื่องผี The Ghost Radio เป็นเรื่องราวประสบการณ์หลอนของผู้เล่าชื่อคุณกิ๊ก ซึ่งได้เดินทางไปท่องเที่ยวกับเพื่อนในจังหวัดหนึ่ง และได้พักที่โรงแรมแห่งหนึ่งที่มีห้องหมายเลข 308

เสื้อวินเทจ | คุณขวัญ

คุณขวัญ พ่อค้าขายเสื้อวินเทจ เสื้อยืดวงดนตรีแนวของสะสม ได้ไปพบเจอกับเรื่องเล่าของ “อาจารย์หนุ่ย” ลูกค้าของคุณขวัญที่เดินเข้ามาซื้อเสื้อยืด และได้พูดคุยกันถึงเรื่องราวอันประหลาด ทั้งชวนน่าพิศวง และน่าอัศจรรย์ใจ การถ่ายทอดเรื่องราวที่น่าตื่นเต้น ผีหลอกผีหลอนสุดฮาร์ดคอร์ เรื่องราวของเด็กวัด หรือผีในวัด เพื่อนที่จากไป การเดินทางต่างมิติ แม้แต่พิษภัยของยาเสพติดอันนำไปสู่โศกนาฏกรรม มิตรภาพ ความตาย และ เสื้อวินเทจตัวนี้ ที่เป็นแกนกลางสำคัญของเรื่องทั้งหมด

เรื่องผี The Ghost Radio : รถทัวร์ผี | คุณพจน์

รถทัวร์ผี หรือประสบการณ์โดนทิ้งให้อยู่กับผีของคุณพจน์ เป็นเรื่องตอนที่คุณพจน์เริ่มเข้าทำงานในบริษัทรถทัวร์ และมักจะมีเหตุการณ์ที่ชวนหลอนอยู่ตลอดเวลาทำงาน ทำให้พบกับวิญญาณผู้โดยสารที่เสียชีวิต

ดญ.เหวก 2480 | คุณหมี เพื่อนผี

ดญ.เหวก 2480 เรื่องหลอนที่เกิดขึ้นในปี พศ. 2480 โดยมีผู้ฝากเรื่องมาให้คุณหมีเล่า เป็นเรื่องเกี่ยวกับคู่สามีภรรยาที่มีลูกยาก และได้ทำทุกวิถีทางเพื่อที่ภรรยานั้นจะได้ตั้งครรภ์ จนวันหนึ่งพลั้งปากไปขอลูกกับผี แต่สุดท้ายก็ได้ลูกจริงๆ แล้วเรื่องสุดหลอนก็เริ่มจากตรงนั้น

7 วันอันตราย | คุณยาว

เรื่องผี The Ghost Radio 7 วันอันตราย เรื่องราวของเซลล์แมนที่ต้องขับรถหาลูกค้าในเขตภาคอีสาน และเมื่อเขาแวะพักปัสสาวะข้างทาง ชีวิตหลังจากนั้นของเขาก็พลิกผันจนไม่สามารถกลับมาเหมือนเดิมได้อีกเลย

เธอ…มาจากไหน | คุณอาร์ต

“อย่าทักใครระหว่างทาง ระวังมันจะตามเราไปทุกที่” เธอ…มาจากไหน เรื่องราวของคุณอาร์ตที่เลือกจะพักงานและเดินทางกลับบ้านที่ต่างจังหวัด ต้องพบเจอกับเรื่องหลอนสุดตาเหลือก เมื่อแม่ของคุณอาร์ตนั่งตัวสั่นแล้วยกมือพนมเหมือนกำลังไหว้อะไรสักอย่าง จนพอถึงบ้านแล้วถึงได้คำตอบว่า สิ่งที่แม่เห็นระหว่างการเดินทางนั้น เริ่มต้นจากที่คุณอาร์ตเผลอทักอะไรบางอย่าง รับฟังได้ที่เรื่องผี The Ghost Radio

เรื่องเล่าจากพระ | คุณศร

เรื่องเล่าจากพระ เป็นเรื่องเล่าของพระรูปหนึ่งที่ขณะบวชได้พบเจอกับอะไรบางอย่างที่ชวนหลอน และก่อนจะเจออะไรแปลก ๆ ก็มักจะได้ยินเสียงลากเท้า เหมือนส่งสัญญาณว่าวิญญาณผีกำลังจะมาหา

สิบวันอาถรรพ์หลอน | คุณเน

เรื่องผี The Ghost Radio สิบวันอาถรรพ์หลอน เรื่องนี้เป็นเรื่องราวของคุณพ่อ ที่ได้เดินทางไปทำงานกับเพื่อนอีกคน แล้วได้พบเจอเรื่องราวแปลก ๆ ตลอดเวลา ไม่ว่าจะระหว่างบนเส้นทางถนนหรือตรงไซต์งาน ก็ได้พบเจอกับเรื่องผีต่าง ๆ อยู่ตลอดสิบวัน

ป่าช้าเขมร | คุณคิง

ป่าช้าเขมร เป็นการเล่าประสบการณ์หลอนจากการเล่นผีถ้วยแก้วในป่าช้า เป็นเรื่องจริงของเพื่อนคุณคิงที่ได้เข้าไปท้าทายในป่าช้า หลังจากกลับออกมาจากป่าช้าก็รู้สึกว่าสิ่งที่ตามออกมาด้วยนั้นไม่ใช่คน แต่เป็นวิญญาณเฮี้ยนในป่า รับชม รับฟังได้ที่เรื่องผี The Ghost Radio

กองถ่ายผีดุ | คุณเน

กองถ่ายผีดุ เป็นเรื่องที่น้องเล่าให้ฟัง เกี่ยวกับกองถ่ายละครเรื่องหนึ่ง ที่ได้เจอดีในวันออกกอง หลังจากที่ได้ไปถ่ายทำในสถานที่ที่เป็นสถานที่เก่า แล้วได้เกิดทำในสิ่งที่ผู้ใหญ่เค้าห้ามทำ และได้พบกับวิญญาณต่าง ๆ จนเกิดเรื่องราวประหลาดตามมาหลอกหลอน

นัดผ่านแอพฯ | คุณจ่าบอส

นัดผ่านแอพฯ เรื่องผีประสบการณ์จริงเรื่องนี้เป็นเหตุการณ์ที่จ่าบอสรับฟังมาจากคนรู้จัก เกี่ยวกับการนัดพบผู้หญิงที่ไม่เคยรู้จักกันมาก่อน แต่ก็ต้องพบเจอกับอะไรแปลก ๆ ในห้องซึ่งก็คือกุมารที่เจ้าของห้องได้เลี้ยงเอาไว้ จนนำมาซึ่งเหตุของความหลอนในเรื่องราวนี้

ตาที่สาม | คุณป๊อป

ตาที่สาม เรื่องผี The Ghost Radio เรื่องนี้เป็นประสบการณ์ตรงของคุณป๊อบ ที่ครั้งหนึ่งเคยได้ไปเปิดตาที่สาม แล้วไม่รู้ตัวว่ามันได้ผลตอนไหน จนไปเจอเรื่องราวชวนขนลุกต่างๆ และเป็นบทเรียนของคนที่ได้ไปทำกรรมไว้จึงส่งผลให้เป็นสิ่งสยองขวัญนั้น

และนี่คือทั้งหมด 13 เรื่องผี The Ghost Radio ยอดนิยม เรื่องจริง ประสบการณ์จริง คัดมาแล้ว! ที่เราได้นำมาฝากให้เพื่อนไปตามรับชมและรับฟัง มีเรื่องไหนที่คุณชอบมากที่สุด มาพูดคุยกันได้หรือสามารถค้นหาความหลอนจากเรื่องเล่าผีและคดีฆาตกรรมสยองขวัญอื่นได้ที่ Ghostsfolder

carpKoRN