ตดีฆาตกรรมน้องแนนหมหกร่องสวน

คดีฆาตกรรมสะเทือนขวัญ ข่มขืนและฆ่า แต่คนร้ายทิ้งรอยเท้าแตะไว้!

หัวข้อน่าสนใจ

คดีฆาตกรรม : อยากพาทุกคนมาย้อนไปในปี พ.ศ. 2549 กับคดีฆาตกรรมที่ไม่ได้โด่งดังอะไรมาก โดยรายละเอียดการรายงานนั่นเกี่ยวกับการเจอร่างของเด็กหญิงนอนหงายอยู่ในร่องสวน คาดว่าเป็นคดีฆ่าข่มขืน อย่างไรก็ตาม เราจะไปค้นหาคำตอบนั้นไปพร้อม ๆ กันค่ะ

ช็อค! เจอศพในคูร่องสวน ชาวบ้านแจ้นแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจ

ย้อนไปเมื่อวันที่ 14 เมษายน พ.ต.ท.ศิริพงษ์ เพื่อนสงคราม พนักงานสอบสวน (สบ 3) สน.ตลิ่งชัน รับแจ้งเหตุพบศพเด็กหญิงเสียชีวิตในคูน้ำร่องสวน หน้าบ้านเลขที่ 88/1 หมู่ 13 ซอยสวนผัก 29 แขวงและเขต ตลิ่งชัน กทม. หลังรับแจ้งก็รีบเข้าไปตรวจสอบ

ช็อค! เจอศพในคูร่องสวน ชาวบ้านแจ้นแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจ

*เป็นเพียงภาพประกอบ ไม่ใช่ภาพจริง

หลังจากทางทีมงานเจ้าหน้าที่สอบสวนและกองพิสูจน์หลักฐานถึงสถานที่เกิดเหตุคดีฆาตกรรม พบศพหญิงสาวนอนหงายในคู่ร่องน้ำ สวมเสื้อชุดนอนลายขาวฟ้า ข้างในสวมเสื้อยืดคอกลมสีขาว ส่วนยกทรงสีชมพูถูก ถลกขึ้นไปกองไว้เหนือหน้าอก ท่อนล่างเปลือยเปล่า บริเวณริมตลิ่งพบกางเกงนอนขายาวและกางเกงขาสั้นรัดรูปเปื้อนโคลน พร้อมกางเกงใน นอกจากนี้ยังมีการวิเคราะห์ว่าสถานที่เกิดเหตุเป็นโคลนเลน เจ้าหน้าที่จึงทำการงมโคลนเลนและหลักฐานที่โผล่ขึ้นมาหลังจากเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ตรวจค้นอย่างละเอียด นั่นก็คือ รองเท้า ADDA สีฟ้า 1 ข้าง และไฟแช็ค 1 อันวางกองอยู่ และทางตำรวจชุดสอบสวนก็เชื่อว่ารองเท้าแตะนี้นี่แหละเป็นของคนร้าย และน่าจะไปหลุดลงไปในดินโคลนในตอนที่พยายามจะทำร้ายเหยื่อ  พร้อมร่องรอยเท้าที่เหยียบย่ำบนพื้นเต็มไปหมด คงเป็นสถานการณ์ที่วุ่นวายพอสมควร

.

เมื่อนำศพขึ้นมาตรวจสอบ พบว่านิ้วเท้าข้างซ้ายผิดปกติโผล่มาอีก 1 นิ้ว เป็น 11 นิ้ว จากการสอบสวนทราบชื่อผู้ตายคือ ด.ญ.วิชุดา โพธิ์ทอง หรือ น้องแนน อายุ 14 ปี อยู่บ้านใกล้ที่เกิดเหตุ ตรวจสอบสภาพ ศพพบว่าแขนทั้ง 2 ข้างมีลักษณะถูกกรีดด้วยของมีคม อย่างไรก็ตาม ตำรวจยังคงให้ความสำคัญกับหลักฐานอีกหนึ่งชิ้นจากอาวุธของเหยื่อ นั่นก็คือ เล็บ

เรื่องราวก่อนการเกิดคดีฆาตกรรมฆ่าหมกร่องสวน

แม่เผยว่าลูกสาวขอไปดูหนังกลางแปลงใกล้บ้านก่อนพบเป็นศพ ตำรวจเรียกน้าชายเค้นสอบก็ไม่พบพิรุธ แถมยังระบุอีกว่าหลานอ้อนให้พาส่งบ้านขณะตั้งวงก๊งเหล้า แต่ปล่อยให้เดินกลับคนเดียว ต่อมามีพ่อและแม่ของเหยื่อ เดินทางมาที่เกิดเหตุและทันทีที่ทั้งคู่เห็นศพทั้งสองคนต่างร้องไห้และแจ้งเจ้าหน้าที่ว่าเป็นพ่อแม่ของเด็ก ก่อนที่นางสุภาวดีผู้เป็นแม่จะเป็นลมล้มพับไป ด้านนายวินัยคนเป็นพ่อให้การว่า ลูกสาวจบชั้นประถมศึกษาปีที่ 6 และยังไม่ได้เรียนต่อแต่กำลังรอเรียนต่อ กศน.ปีนี้ ส่วนตนมีอาชีพขับรถจักรยานยนต์รับจ้าง หน้าศูนย์โชว์รูมฮอนด้า

.

ซึ่งพ่อได้เล่าว่า เมื่อคืนที่ผ่านมาชาวบ้านจัดหนังกลางแปลงมาฉายฉลองวันสงกรานต์บริเวณลานกว้าง ห่างจากที่เกิดเหตุประมาณ 500 เมตร ในช่วงเวลา 3 ทุ่ม ตัวเองและลูกสาวพร้อมลูกพี่ลูกน้อง มาดูหนังจากนั้นก็แยกย้ายกันไป ส่วนลูกสาวขออนุญาตไปนอนค้างที่บ้านลูกพี่ลูกน้อง กระทั่งช่วงเช้าก็ไปออกไปทำงานตามปกติ แต่มีคนมาบอกว่าลูกสาวถูกฆ่าหมกร่องสวน

.

เดินหน้าสอบสวนหาตัวผู้ร้ายจากคดีฆาตกรรม

เจ้าหน้าที่ตำรวจได้ตั้งสมมุติฐานเกี่ยวกับคดีเพื่อกำจัดเป้าหมายให้แคบลง

  1. คนร้ายน่าจะเป็นคนที่อาศัยอยู่ละแวกสถานที่เกิดเหตุ เพราะลักษณะที่เกิดเหตุเป็นชุมชนปิด ดังนั้นโอกาสที่จะเป็นคนนอกนั้นน้อยมาก
  2. ผู้ต้องสงสัยอันดับแรกน่าจะเป็นพวกหนุ่ม ๆ ที่คอยตามจีบเหยื่อ
  3. คนร้ายน่าจะเป็นคนที่ไปดูหนังกลางแปลง

อย่างไรก็ตามก็ยังไม่สามารถหาตัวคนร้ายได้ เพราะเมื่อทำการสอบสวนตามที่ตั้งสมมุติฐานแล้วก็ยังไม่เจอผู้ที่เข้าข่ายเลยสักคนเดียว ด้วยความมืดแปดด้าน เจ้าหน้าที่ชุดสืบสวนกลับไปเช็คดูที่หลักฐานชิ้นเดียวของเขานั่นก็คือ รองเท้าแตะหนึ่งข้าง หลังจากวิเคราะห์ตรวจสอบอย่างละเอียด พบว่าที่ตัวของรองเท้ามีคราบของปูนซีเมนต์ฝั่งแน่น ทำให้มีการคาดเดาว่าคนร้ายรายนี้น่าจะเป็นคนงานก่อสร้างในละแวกนั้นนั่นเอง

เดินหน้าสอบสวนหาตัวผู้ร้ายจากคดีฆาตกรรม

*เป็นเพียงภาพประกอบ ไม่ใช่ภาพจริง

นายจงวิสุทธิ์หรือแจ็ค รุ่งจรัส อายุ 20 ปี ผู้ต้องหามาทำการสอบปากคำ หลังจากเจ้าหน้าที่ตำรวจจับกุมได้ที่บริเวณงานก่อสร้าง อ.บางกรวย จ.นนทบุรี

.

จากการสอบสวนเบื้องต้น ผู้ต้องหาให้การรับสารภาพว่าตามวันเวลาเกิดเหตุได้พบกับผู้ตายที่บริเวณเกิดเหตุ มีความต้องการทางเพศเนื่องจากดื่มสุราจนเมามาย จึงได้ลงมือฉุดและจะข่มขืนผู้ตาย แต่ผู้ตายไม่ยอมพร้อมทั้งด่าตนด้วยถ้อยคำหยาบคาย จึงโมโหและลงมือชกต่อยผู้ตายจนตกลงไปในร่องน้ำ จากนั้นได้ติดตามลงไปกดผู้ตายและลงมือถอดกางเกงของผู้ตายก่อนลงมือข่มขืน แต่ก็ไม่ได้ข่มขืนเพราะหมดอารมณ์เสียก่อน จากนั้นเมื่อผู้ตายเสียชีวิตจึงรีบกลับไปที่พัก ระหว่างทางได้แวะล้างตัว ล้างขาบริเวณทางแยกห่างจากจุดที่เกิดเหตุประมาณ 10 เมตร และไปทำงานตามปกติโดยที่ไม่มีอะไรเกิดขึ้น

.

ต้องขอบคุณหัวหน้าช่างเชาวลิตที่เป็นคนแจ้งเบาะแสให้เกี่ยวกับรองเท้าแตะคู่นั้นที่ตำรวจเก็บเป็นหลักฐาน ซึ่งเขาเล่าว่า เคยจ้างนายแจ็คมาช่วยทำงานซ่อมหลังคา ทำให้หัวหน้าช่างจำรองเท้าได้อย่างแม่นยำเพราะระดับสายตามันอยู่ตรงนั้นพอดี

.

สุดท้ายนายแจ็คก็ยอมรับสารภาพ และเป็นคนที่สังหารเด็กหญิงจริง ๆ  

.

ขอขอบคุณข้อมูลจาก m.mgronline.com / file not found และ tnews.teenee.com

สามารถติดตามคดีฆาตกรรมทั่วโลกได้ที่ ghostsfolder.com

carpKoRN