เรื่องผี คลื่นหลอนสยองขวัญ

มัดรวม 13 เรื่องผี คลื่นหลอนสยองขวัญ น่ากลัวที่สุด จากช่อง INN

หัวข้อน่าสนใจ

คลื่นหลอนสยองขวัญ พอดแคสต์และเรื่องเล่าผีจากยุค 90s ที่สามารถหาฟังได้ที่ช่อง Youtube INNNEWS ได้ที่เดียว เราเลยได้รวบรวมความหลอนจากเรื่องผี คลื่นหลอนสยองขวัญ มาแบ่งปันความหลอนและความน่ากลัวให้กับเพื่อน ๆ ชาวโกสต์โฟลเดอร์กันค่ะ

คลื่นหลอนสยองขวัญ EP.19 ทวงสัญญา

คลื่นหลอนสยองขวัญ ตอนที่ 19 มีชื่อตอนว่า “ทวงสัญญา” เป็นเรื่องราวของคำสัญญาที่ชายหนุ่มเคยให้ไว้กับคุณยายเมื่อวัยเด็ก ว่ากันว่า เมื่อมีคนแก่หรือคนในบานตายแล้วให้นำมะพร้าว ฝรั่งและมะม่วงมาบนบานเจ้าที่เจ้าทาง เพื่อป้องกันไม่ให้วิญญาณมาเอาตัวเด็ก ๆ ไป แต่หนุ่มคนนี้กลับไปให้คำสัญญาว่าถ้ายายตายไป แล้วยายจะมารับไปอยู่ด้วยก็จะตามยายไปด้วย หลังจากนั้นประมาณ 7 วัน ยายได้ตายลงและจะมารับเจ้าหนุ่มคนนี้ไป ทำให้กลายเป็นเรื่องที่หลอนเมื่อวันที่ต้องชดใช้นั้นมาถึง

เรื่องผี คลื่นหลอนสยองขวัญ EP.25 เสียงร้องจากศพ

“เสียงร้องจากศพ” เป็นเรื่องราวของชายหนุ่มคนหนึ่งที่ชื่อว่า ‘แจ็ค’ กำลังจะย้ายเข้าหอพักใหม่ เรื่องราวก็ดูจะเหมือนปกติทั่วไป แต่เขาดันต้องเจอกับความหลอกหลอนไปตลอดกาล เมื่อได้ยินเสียงโหยหวนของผู้หญิงปริศนาจากข้างห้องแว่วเข้ามา และนั่นทำให้แจ็ค ต้องเผชิญหน้ากับหลอนขนหัวลุก

คลื่นหลอนสยองขวัญ EP.35 ผีลักหลับ

“ผีลักหลับ” เป็นเรื่องราวของ ‘เพิ่มพล’ ชายหนุ่มที่เกิดความสงสัยว่าตัวเองกำลังถูกผีลักหลับอยู่หรือไม่ จึงทำให้เขาตัดสินใจติดกล้องเพื่อดูเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นทั้งหมด และหลังจากได้ติดตั้งกล้องวงจรปิด เพื่อจับตาดูผี ก็ต้องตกใจยิ่งกว่าเดิม จะเป็นอย่างไรต้องรับชมและรับฟังด้วยตัวเองค่ะ

คลื่นหลอนสยองขวัญ EP.43 กลับมาเก็บรอยเท้า

กลับมาเก็บรอยเท้า เป็นเรื่องราวของครอบครัวหนึ่งที่ต้องสูญเสียคุณพ่อไป แต่การสูญเสียครั้งนี้ก็พรากพวกเขาได้แค่เพียงร่างกาย เพราะวิญญาณของพ่อยังคงวนเวียนไม่ไปไหน  

คลื่นหลอนสยองขวัญ EP.48 ระวังปากไว้ให้ดี

เรื่องผี คลื่นหลอนสยองขวัญ ตอนที่ 48 “ระวังปากไว้ให้ดี” ที่บอกเล่าเรื่องราวของหญิงสาวคนหนึ่งที่ไม่เชื่อว่าผีมีจริง เธอจึงได้พูดจาท้าทายในสิ่งที่เธอมองไม่เห็น จนในที่สุดเธอก็ได้พบเจอกับเหตุการณ์ไม่คาดคิด กับความอาถรรพ์ของเจ้าที่ ที่เธอลบหลู่และท้าทายความศักดิ์สิทธิ์

คลื่นหลอนสยองขวัญ EP.70 ลุงมีผู้อาภัพ

เรื่องราวทั้งหมดของตอนที่ 70 “ลุงมีผู้อาภัพ” เป็นเรื่องของความน้อยใจที่ไม่มีใครเหลียวแล เป็นจุดเริ่มต้นที่ทำให้เกิดเรื่องเศร้าเคล้าน้ำตาขึ้นมา คนแก่พิการที่โดนครอบครัวทิ้ง ไม่มีใครสนใจ ต้องตรอมใจและอาภัพกับชีวิต ได้กลายเป็นความหลอนที่สร้างความสยดสยองให้กับเด็กหนุ่มคนสนิท

คลื่นหลอนสยองขวัญ EP.94 ริงโทนสยอง

“ริงโทนสยอง” จะเล่าถึง จะเกิดอะไรขึ้น ถ้าเกิดว่าคนที่โทรมาหาคุณ ไม่ใช่คน แต่เป็นวิญญาณ พบกับเรื่องเล่าของชายคนหนึ่งที่ชื่อว่า ‘เต้’ ได้เดินออกไปซื้อของ ณ ร้านสะดวกซื้อกลางดึก ก่อนจะได้ยินเสียงผู้หญิงร้องโหยหวญว่า ‘ช่วยด้วย’ ก็ได้แต่มองหน้ากับพนักงานด้วยสีหน้าซีดเผือก หลังจากนั้นพนักงานสาวก็เริ่มเล่าเรื่องสยองขวัญให้ฟัง พอรู้สึกกลัวจึงเรียกวินมอเตอร์ไซค์ให้ไปส่ง ระหว่างทางที่ชวนคุยเรื่องตลกสร้างบรรยากาศ เสียงเรียกเข้าก็ดังขึ้น แล้วได้ยินเสียงผู้หญิงขอความช่วยเหลือตามมา ก่อนจะพบว่าแบตโทรศัพท์ของเต้นั้นหมดตั้งแต่อยู่ร้านสะดวกซื้อ แล้วเสียงนั่นมาจากไหน ?

เรื่องผี คลื่นหลอนสยองขวัญ คลื่นหลอนสยองขวัญ EP.104 ดวงตก

ดวงตก เรื่องผี คลื่นหลอนสยองขวัญ ตอนที่ 104 เป็นเรื่องเล่าของชายหนุ่มขับคนรับจ้างที่ถึงคราวซวย เมื่อมีผู้หญิงโบกมือเรียกรถ ก่อนจะให้เขานั้นขับรถตรงไปเรื่อย ๆ และไม่ได้เงินจากผู้โดยสารคนนั้น หลังจากผู้หญิงคนนั้นหายไปแล้ว รถก็สตาร์ทไม่ติด และได้เจอดี!!

คลื่นหลอนสยองขวัญ EP.125 กรรมฐาน นิพพานสุข

กรรมฐาน นิพพานสุข เรื่องราวของชายหนุ่มที่พบเจอกับตำราเล่มเก่า ซึ่งเนื้อหาภายในนั้น เต็มไปด้วยคาถาเรียกวิญญาณ เมื่ออ่านคาถาไปถึงประโยคหนึ่งจนจบก็ได้ยินเสียงหมาหอน แต่พอ่านจบแล้วท้ายหนังสือก็บอกไว้ว่า ทั้งหมดนี้คือบทสวดเรียกผี คืนนั้นทั้งคืนนอนไม่หลับเพราะต้องเผชิญหน้ากับความหลอนแบบเต็มรูปแบบ

คลื่นหลอนสยองขวัญ EP.152 โค้งร้อยศพ

โค้งร้อยศพ เรื่องผี คลื่นหลอนสยองขวัญ ตอนที่ 152 เป็นเรื่องราวของแก๊งเพื่อนสนิทที่พบเจอเหตุการณ์ชวนขนหัวลุกที่โค้งร้อยศพ เรื่องราวจะชวนขนหัวลุกขนาดไหน ต้องไปฟัง!

คลื่นหลอนสยองขวัญ EP.156 ผีท้องแก่

ผีท้องแก่ เป็นเรื่องจริงที่เกิดขึ้นกับเพื่อนสนิทคู่หนึ่งเมื่อพวกเขาใจกล้า ท้าทายสิ่งลี้ลับ ไปลองของที่ซอยเปลี่ยว ว่ากันว่าคนละแวกนั้นเห็นผีท้องแก่อยู่บริเวณหน้าวัดกันเป็นประจำจึงไปพิสูจน์ ก่อนจะต้องพบเจอกับเหตุการณ์บางอย่าง ท้องของเธอขยายใหญ่ขึ้นเรื่อย ๆ จนเครื่องแตกออกมาโชว์ความสยดสยอง ทำให้เพื่อนสนิททั้งสองคนต้องวิ่งหนีกันจนจับหัวโกร๋น

คลื่นหลอนสยองขวัญ EP.161 ใครอยู่ข้างหลังคุณ

หากคุณอยู่คนเดียว อยากจะถามว่าคุณอยู่คนเดียวอย่างลำพังจริงรึเปล่า? เชื่อว่า ต่อให้คุณอยู่คนเดียวก็เชื่อว่าคุณไม่ได้อยู่คนเดียวหรอก เพราะไม่ว่าเราจะทำอะไร หรืออยู่ที่ไหน ก็คงจะรู้สึกว่ามีสายตานับสิบ มองมาที่คุณ เรื่องหลอน “ใครอยู่ข้างหลังคุณ” เป็นเรื่องราวชวนขนหัวลุกที่เกิดขึ้นกับชายหนุ่มคนหนึ่ง เมื่อเขานั้นรู้สึกว่าตัวเองไม่ได้อยู่เพียงคนเดียว

คลื่นหลอนสยองขวัญ EP.165 ใช้ใบโพธิ์ซื้อของ

เรื่องผี คลื่นหลอนสยองขวัญ ตอนที่ 165 ใช้ใบโพธิ์ซื้อของณ อำเภอที่ค่อนข้างกันดาร มีแม่ค้าไก่ย่างขายตามทางได้แวะมาที่ร้านของชำ หลังจากเล่าให้เจ้าของร้านของชำว่าเมื่อกี้มีคนงานมารุมซื้อของกันเต็มไปหมด ก่อนจะควักเงินขึ้นมาอวด แล้วพบว่าเป็นใบโพธิ์ทั้งหมด พอรู้ตัวก็รับรู้ว่า นั่นเป็นเงินจากผี

เป็นอย่างกันบ้างกับเรื่องผี คลื่นหลอนสยองขวัญสุดหลอนที่เราได้นำมาฝากเพื่อน ๆ ชาว Ghostsfolder บอกได้เลยว่าเป็นเรื่องที่ชวนหลอนจริง ๆ ฟังเองยังกลัวเอง หากเพื่อน ๆ อยากลองของดี ต้องไม่พลาดที่จะเข้าไปฟังพอดแคสต์เล่าผี จากช่อง INNNEWE Youtube Official กันนะคะ